Biết là Diệp Lâm Anh da đẹp, nhưng để đạt cảnh giới đỉnh cao thì không chỉ chăm dưỡng mà còn cần thêm 2 loại máy đặc biệt

Twusly, Theo Helino 20:52 25/05/2019

Chu trình chăm sóc da của Diệp Lâm Anh còn có thêm sự trợ giúp của 2 loại máy công nghệ cao giúp da đẹp hơn bội phần.

Xinh đẹp, nổi tiếng, giỏi giang, Diệp Lâm Anh là một trong những hot mom được bao mẹ bỉm sữa ngưỡng mộ. Mới đây, cô nàng lại tiếp tục khiến dân tình trầm trồ khi đăng tải chu trình chăm sóc da. Chăm sóc da cả chục bước với cả những sản phẩm công nghệ cao thế này, bảo sao Diệp Lâm Anh sở hữu làn da mộc mướt mát, đẹp không tỳ vết.

Diệp Lâm Anh chăm sóc da

Biết là Diệp Lâm Anh da đẹp, nhưng để đạt cảnh giới đỉnh cao thì không chỉ chăm dưỡng mà còn cần thêm 2 loại máy đặc biệt - Ảnh 2.

Cùng với đó là bộ mỹ phẩm mà cô nàng sử dụng, bên cạnh những món đồ dưỡng da, cô còn sử dụng những sản phẩm công nghệ cao để tăng khả năng nuôi dưỡng da.

Chúng ta hãy cùng xem xét kỹ càng xem cô nàng đã dưỡng da ra sao, với những sản phẩm nào nhé.

Biết là Diệp Lâm Anh da đẹp, nhưng để đạt cảnh giới đỉnh cao thì không chỉ chăm dưỡng mà còn cần thêm 2 loại máy đặc biệt - Ảnh 3.

Đầu tiên, cô nàng sẽ dùng bông tẩy trang và nước tẩy trang Bioberma (khoảng 450.000VNĐ/250ml) để lau sạch lớp makeup. Rồi dùng sữa rửa mặt SKII (khoảng 1,5 triệu đồng) cùng với máy rửa mặt Foreo size mini (khoảng 3,5 triệu đồng)

Biết là Diệp Lâm Anh da đẹp, nhưng để đạt cảnh giới đỉnh cao thì không chỉ chăm dưỡng mà còn cần thêm 2 loại máy đặc biệt - Ảnh 4.

Sau đó cô lau mặt với nước hoa hồng Fresh (khoảng 1,3 triệu đồng) rồi đắp mặt nạ dưỡng da 24K Gold Solution có chứa tinh chất vàng hứa hẹn giúp làm đều màu da, hạn chế da lão hóa

Biết là Diệp Lâm Anh da đẹp, nhưng để đạt cảnh giới đỉnh cao thì không chỉ chăm dưỡng mà còn cần thêm 2 loại máy đặc biệt - Ảnh 5.

Trong thời gian đắp mặt nạ, Diệp Lâm Anh còn dùng thêm máy đẩy dưỡng chất giúp dưỡng chất từ mặt nạ thẩm thấu sâu hơn. Đây là loại máy sủi da Clensure Professional Shining System đến từ thương hiệu Clensure (Hàn Quốc) với cơ chế làm sạch và sủi ion. Có thể sử dụng để loại bỏ tế bào chết, mụn đầu đen hoặc để đẩy dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn

Biết là Diệp Lâm Anh da đẹp, nhưng để đạt cảnh giới đỉnh cao thì không chỉ chăm dưỡng mà còn cần thêm 2 loại máy đặc biệt - Ảnh 6.

Sau đó chuyển qua bước thoa serum, cô dùng 2 loại serum riêng biệt: Một là serum Botonix (khoảng 1,2 triệu đồng) cho vùng mắt, hai là serum làm trắng da SK-II Genoptics Aura Essence (khoảng 4,5 triệu đồng) cho toàn mặt.

Biết là Diệp Lâm Anh da đẹp, nhưng để đạt cảnh giới đỉnh cao thì không chỉ chăm dưỡng mà còn cần thêm 2 loại máy đặc biệt - Ảnh 7.

Cuối cùng, khóa ẩm với dầu dưỡng Kiehl's Midnight Recovery Concentrate (khoảng 1,5 triệu đồng) và thoa thêm một chút son dưỡng để giữ môi căng bóng (khoảng 600.000 VNĐ)

Như vậy là bên cạnh chu trình dưỡng da thông thường, Diệp Lâm Anh còn dùng thêm máy rửa mặt và máy đẩy tinh chất mặt nạ. Dù có mức giá không hề rẻ nhưng những loại máy này sẽ giúp công cuộc chăm da của bạn hiệu quả hơn nhiều. Trong khi máy rửa mặt giúp làm sạch sâu, từ đó hạn chế mụn, da dễ hấp thụ dưỡng chất. Thì máy đẩy tinh chất lại giúp mặt nạ phát huy tối đa công dụng chăm sóc da, giúp da đạt đến cảnh giới đẹp đỉnh cao nhất.

Hai loại máy chăm sóc da mà Diệp Lâm Anh sử dụng

Biết là Diệp Lâm Anh da đẹp, nhưng để đạt cảnh giới đỉnh cao thì không chỉ chăm dưỡng mà còn cần thêm 2 loại máy đặc biệt - Ảnh 9.

Cận cảnh mặt mộc đáng ghen tị, da đẹp không tỳ vết của Diệp Lâm Anh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày