Bị Việt Nam đánh bại, cư dân mạng Indonesia cay cú "tổng tấn công" trang cá nhân của Đoàn Văn Hậu

Chan, Theo Helino 21:43 10/12/2019

Hiện tại tài khoản mạng xã hội của chân sút trẻ đang có một trận hỗn loạn vì những bình luận tiêu cực của cổ động viên đội bạn.

Có thể nói trong trận đấu lịch sử hôm nay, Văn Hậu là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất khi lập công ghi bàn mở tỉ số cho đội tuyển Việt Nam. Ở phút thứ 39, từ quả đá phạt của Hùng Dũng ở biên trái, Văn Hậu khôn khéo làm động tác giả trước khi bật cao đánh đầu tung lưới U22 Indonesia.

Trước đó, ở phút 26, Văn Hậu đã có một pha va chạm với tiền vệ Evan của đội tuyển U22 Indonesia và ngay sau đó, cầu thủ này phải rời sân và nhường chỗ cho Abimanyu.

Tuy nhiên, có lẽ cũng vì bàn thắng này mà chân sút trẻ bị các cổ động viên quá khích ở phía đội bạn Indonesia "ghim". Sau khi trận đấu kết thúc với tỉ số 3-0, tài khoản mạng xã hội của anh ngay lập tức hứng chịu một cơn bão của những cổ động viên này càn quét. 

Bị Việt Nam đánh bại, cư dân mạng Indonesia cay cú tổng tấn công trang cá nhân của Đoàn Văn Hậu - Ảnh 1.

Dưới bức ảnh của Đoàn Văn Hậu đăng tải từ 1/12 là hàng loạt bình luận tiêu cực của những cổ động viên quá khích từ Indonesia

Nhiều người thậm chí còn sử dụng Google dịch để dịch các bình luận tiêu cực sang tiếng Việt và gửi lên tài khoản mạng xã hội của Đoàn Văn Hậu. Tuy nhiên, bên cạnh đó những người yêu bóng đá ở Việt Nam sau khi biết về sự việc cũng đã nhanh chóng vào để lại bình luận ủng hộ Đoàn Văn Hậu và "khẩu chiến" lại với cổ động viên Indonesia.

Loạt bình luận thể hiện sự bực tức, cay cú dưới bức ảnh của nam cầu thủ đội tuyển Việt Nam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm