Bị gửi thư nặc danh đe dọa vì lùm xùm với Zeros và người cũ Lai Lai, Rambo bức xúc đáp trả gay gắt

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 09/01/2021

Rambo tỏ ra rất bức xúc và show luôn đoạn email đe dọa từ phía antifan trên sóng livestream.

Trong buổi livestream mới đây, Rambo Cao Lãnh - streamer nổi tiếng của Refund Gaming và được xem là người thân cận nhất của Độ Mixi đã rất bức xúc chia sẻ việc mình bị đe dọa bằng email nặc danh. Theo đó, streamer này đã show hẳn toàn bộ email dọa nạt sẽ "bóc phốt" trên MXH nếu tiếp tục để các fan cuồng sang quấy rối livestream của Zeros.

Bị gửi thư nặc danh đe dọa vì lùm xùm với Zeros và người cũ Lai Lai, Rambo bức xúc đáp trả gay gắt - Ảnh 1.

Rambo nhận được thư nặc danh đe dọa từ antifan

Cụ thể thì thời gian gần đây Rambo có trêu đùa về chuyện Lai Lai - người yêu cũ trên sóng livestream. Điều này khiến không ít người đã quay sang kênh stream của Zeros - người yêu hiện tại của Lai Lai để trêu chọc, spam một cách quá khích. Đây chính là nguồn cơn khiến nhân vật nặc danh viết email đe dọa Rambo.

Bị gửi thư nặc danh đe dọa vì lùm xùm với Zeros và người cũ Lai Lai, Rambo bức xúc đáp trả gay gắt - Ảnh 2.

Lai Lai và Rambo từng có thời gian yêu đương mặn nồng nhưng sau đó đã chia tay và giờ đây Lai Lai đang hẹn hò cùng Zeros

Nhưng Rambo xác nhận rằng anh không có ý định hay kêu gọi người xem sang quấy phá người khác và những thành phần quá khích chưa chắc đã là người hâm mộ của anh. Nên việc nhân vật nặc danh kia nói là chưa thỏa đáng. Thậm chí, người này còn mang mẹ và bố dượng của Rambo vào câu chuyện khiến nam streamer vốn đang bình tĩnh cũng phải bức xúc.

Bị gửi thư nặc danh đe dọa vì lùm xùm với Zeros và người cũ Lai Lai, Rambo bức xúc đáp trả gay gắt - Ảnh 3.

Rambo rất bức xúc khi gia đình mình bị lôi vào và đe dọa

Rambo tự nhận rằng việc đùa giỡn quá trớn là mình sai và sẽ tự sửa chữa, không tiếp tục nói về chuyện cũ nữa. Tuy nhiên, việc đem gia đình vào cuộc và uy hiếp anh chàng là rất quá đáng khiến streamer này bức xúc chửi luôn nhân vật nặc danh và tuyên bố không sợ bị "bóc phốt".

Đây là lần hiếm hoi mà Rambo bày tỏ thái độ khó chịu đến vậy trên sóng và đã có những phát ngôn có phần thái quá. Nhưng cũng thông cảm cho anh chàng này vì bị đe dọa và chỉ muốn bảo vệ gia đình mà thôi. Còn phía Lai Lai hay Zeros đều không có bất cứ động thái nào trong việc này.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”

    Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”
  • Đọc thêm