Bị bỏ rơi từ khi mới lên 3, cô gái không ngờ 20 năm sau mình lại nhận được một món quà từ người cha quá cố

Đinh Hương, Theo Helino 22:03 17/02/2018

Từ khi còn nhỏ bị cha mẹ bỏ rơi, cô gái đã phải sống trong sự tuyệt vọng và mất đi niềm tin vào cuộc sống. Cho đến 20 năm sau cô vỡ òa khi nhận được một món quà bất ngờ.

Rainwater Blackfoot, người phụ nữ đến từ Brooklyn, New York ngay từ khi còn rất nhỏ đã bị mẹ bỏ rơi. Đến năm cô 3 tuổi, cha của Rainwater cũng quyết định gửi con gái vào trung tâm bảo trợ trẻ em.

“Cha tôi từng nói cuộc sống của ông hạnh phúc hơn khi không có tôi”, Rainwater chia sẻ trên Inside Editon.

Bị bỏ rơi từ khi mới lên 3, cô gái không ngờ 20 năm sau mình lại nhận được một món quà từ người cha quá cố - Ảnh 1.

Suốt bao nhiêu năm đơn độc một mình, cùng với nỗi ám ảnh bị cha mẹ ruồng bỏ đã khiến cho Rainwater mất đi niềm tin con người cũng như những điều tốt đẹp trên thế giới này.

“Nếu ai đó tốt với bạn, chắc chắn là họ có ý đồ gì rồi”, cô nói.

Cuộc sống của cô gái trẻ những năm tháng sau đó luôn trong hoàn cảnh chật vật và khó khăn.

“Có nhiều lúc trong nhà tôi chẳng còn một chút đồ ăn nào”, Rainwater bồi hồi nhớ lại. “Nhà tôi còn chẳng có điện trong nhiều tháng trời”.

Bị bỏ rơi từ khi mới lên 3, cô gái không ngờ 20 năm sau mình lại nhận được một món quà từ người cha quá cố - Ảnh 2.

Năm 2008, cha của Rainwater qua đời sau nhiều năm chống chọi với căn bệnh ung thư gan. Người cha đã để lại cho con gái mình một tài khoản tiền dành dụm trong ngân hàng có giá trị lên đến 86 nghìn đô la. Tuy nhiên vì đã mất liên lạc với ông từ rất lâu, Rainwater cũng chẳng biết đến khoản tiền thừa kế này và vẫn tiếp tục vật vã xoay sở để kiếm sống.

Mãi cho đến năm 2015, một chiến dịch mang tên We Find, You Keep đã phát hiện ra khoản tiền này. Kiểm soát viên tiểu bang New York phối hợp cùng với Inside Edition quyết định mang đến cho Rainwater một điều vô cùng bất ngờ. Và khỏi phải nói, cô gái đã vô cùng xúc động khi mở tờ ngân phiếu ra nhìn thấy con số bên trong.

Bị bỏ rơi từ khi mới lên 3, cô gái không ngờ 20 năm sau mình lại nhận được một món quà từ người cha quá cố - Ảnh 3.

“Ôi trời, nó là một con số lớn quá”, Rainwater thốt lên.

Cô cho biết ngày hôm sau là sinh nhật lần thứ 25 của cô nên khoản tiền thừa kế đó đúng là một món quà không thể tuyệt vời hơn.

“Có nằm mơ tôi cũng chẳng thể nghĩ được mình lại có khoản tiền này”, Rainwater chia sẻ. “Tôi tin rằng cho dù bạn là ai và bắt đầu từ đâu, cũng có lúc kết cục hạnh phúc sẽ đến với bạn thôi”.

(Nguồn: Inside Edition)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14