Bé trai bị kẹt tay vào thang cuốn tại sân bay Phú Quốc

PV, Theo An ninh Thủ đô 12:39 30/05/2019

Vào khoảng 9h30 sáng 30-5-2019, một bé trai đã bị kẹt tay vào thang cuốn khi đi cùng mẹ tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc.

Những người có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng liên hệ với lực lượng an ninh và quản lý Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc để giúp đỡ. Bé trai khoảng 5 tuổi bị kẹt tay vào thành thang cuốn.

Bé trai bị kẹt tay vào thang cuốn tại sân bay Phú Quốc - Ảnh 1.

Tay của bé trai bị kẹt vào thành thang cuốn. Ảnh: Xuân Viễn

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 9h30 sáng ngày 30-5. Được biết, khi ấy bé trai này đang đi cùng mẹ. Do bất cẩn, người mẹ đã không để ý cháu bé, khiến bé trai bị kẹt tay vào thành thang cuốn, tỏ ra đau đớn kêu khóc, trong khi người mẹ cố gắng giữ tay con, chờ cứu hộ.

Bé trai bị kẹt tay vào thang cuốn tại sân bay Phú Quốc - Ảnh 2.

Những có mặt tại hiện trường đang tìm cách giải cứu cháu bé. Ảnh: Xuân Viễn

Các đơn vị có trách nhiệm đã có mặt để giải cứu cháu bé.

Sự cố này một lần nữa cảnh báo các bậc phụ huynh cần phải chú ý hơn tới trẻ nhỏ khi đi qua khu vực thang cuốn, thang máy để phòng tránh những tai nạn đáng tiếc.

Dưới đây là clip của chị Tạ Thị Thu Hường ghi lại hình ảnh tại hiện trường:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm