Bé trai 2 tuổi đột ngột mất tích, thi thể được tìm thấy trong tủ quần áo của gia đình, hé lộ tội ác từ mối thù "chị dâu em chồng"

Diệp Lục, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 15:53 06/10/2020

Đứa trẻ 2 tuổi vô tội đã phải đón nhận cái chết đau đớn chỉ vì mối thù xuất phát trong gia đình.

Trang NDTV đưa tin, vào hôm 5/10, hai người phụ nữ ở Greater Noida, bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) đã bị bắt giữ vì bị cáo buộc sát hại cháu trai 2 tuổi. Theo cảnh sát, bé trai bị mất tích vào ngày 29/9 và gia đình đã nhanh chóng thông báo tin tức cho cơ quan chức năng để tìm kiếm đứa trẻ.

Cuối đêm hôm đó, thi thể của em được phát hiện ngay trong tủ quần áo của gia đình, bọc trong một chiếc chăn. Khi đưa bé trai 2 tuổi đến bệnh viện, các bác sĩ xác nhận đứa trẻ tử vong từ lâu và nguyên nhân là do ngạt thở. Sau một thời gian điều tra dựa theo những bằng chứng thu thập được, cuối cùng 2 người cô ruột của đứa trẻ đã thú nhận mọi tội lỗi trước cơ quan điều tra.

Theo đó, 2 người cô ruột sinh đôi tên Pinki và Rinki, 30 tuổi, cảm thấy khó chịu và ghen tỵ với mẹ của đứa trẻ cũng là chị dâu của họ, cô Sapna. Họ cho rằng Sapna được lòng mẹ chồng và luôn tỏ thái độ khinh miệt 2 em chồng khiến họ cảm thấy tức tối.

Bé trai 2 tuổi đột ngột mất tích, thi thể được tìm thấy trong tủ quần áo của gia đình, hé lộ tội ác từ mối thù chị dâu em chồng - Ảnh 1.

Hai người cô của đứa trẻ đã thừa nhận tội lỗi của mình.

Họ cũng cảm thấy ghen tị khi chị dâu Sapna được anh trai mình bảo vệ. Chồng của Sapna cũng thường xuyên trách mắng 2 em gái sinh đôi khiến họ nảy sinh lòng thù hận và giết hại cháu trai để trả thù. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Vụ án trên đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận vì nạn nhân đã chết oan uổng chỉ vì mâu thuẫn trong gia đình. Một số ý kiến phê phán hành động ích kỷ và tàn độc của hai cô ruột, vì có tư thù với vợ chồng anh trai mà nỡ ra tay sát hại cháu mình. Số khác thì cho rằng, giá như vợ chồng người anh ứng xử khéo léo hơn trong mối quan hệ với 2 người em thì có lẽ bi kịch sẽ không xảy ra.

Nguồn: NDTV
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm