Bé gái đáng yêu bị tưởng nhầm là búp bê vì có mái tóc dày như đồ giả

Chi Mai, Theo Thời Đại 12:13 18/03/2017

Trong khi người lớn còn phải uống thuốc để kích thích mọc tóc thì bé Bella Cole chẳng cần uống gì cũng đã có được mái tóc dày ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ.

Mới chỉ bước sang tháng tuổi thứ 8 nhưng bé gái Bella Cole, người Anh đã có một mái tóc dày bồng bềnh tới nỗi ai nhìn thấy cũng tưởng là tóc giả. Chính vì mái tóc đặc biệt này, mọi người thường nghĩ bé là một con búp bê xinh xắn.

Bé gái đáng yêu bị tưởng nhầm là búp bê vì có mái tóc dày như đồ giả - Ảnh 1.

Mái tóc của bé Bella đã dày dặn ngay từ khi mới chào đời.

Cô Phillipa Rabbitts, 27 tuổi, mẹ của Bella cho biết, bất kỳ ai trên phố nhìn thấy mái tóc của bé cũng đều hỏi nó có phải là thật hay không. Được biết, khi Bella mới chào đời, các bác sĩ sản phụ cũng bất ngờ khi nhìn thấy một bé gái có nhiều tóc đến như vậy.

Ngay từ bé, Bella đã tỏ ra là một đứa trẻ điệu đà. Bé rất thích gội đầu và chải tóc. Mỗi lần được mẹ mát-xa đầu cho, cô bé lại tỏ ra khoái chí. Tuy nhiên, để buộc tóc được gọn gàng cho Bella, cô Phillipa phải mất thời gian lâu hơn bình thường vì bé không chịu ngồi yên và thường xuyên nghịch tóc.

Ngoài mái tóc phát triển vượt trội, Bella vẫn là một cô bé hạt tiêu mặc dù kết quả kiểm tra sức khỏe đều ổn định. Cô Phillipa thường trêu rằng có lẽ do Bella ăn bao nhiêu cũng vào tóc hết nên bé vẫn cứ còi đến như vậy.

Bé gái đáng yêu bị tưởng nhầm là búp bê vì có mái tóc dày như đồ giả - Ảnh 2.

Trong khi tóc phát triển nhanh nhưng vóc dáng của Bella vẫn rất bé.

Bé gái đáng yêu bị tưởng nhầm là búp bê vì có mái tóc dày như đồ giả - Ảnh 3.

Cô bé rất thích được buộc tóc.

(Nguồn: Yahoo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm