Bất ngờ với visual của Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng ở ảnh hậu trường "khó tìm", chả thua gì "thịt tươi" bây giờ nha!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 13/07/2021

Tôn Ngộ Không 35 năm trước cũng là một anh chàng điển trai đấy nhé!

Hiện tại, dàn diễn viên gạo cội của Tây Du Ký đều trở thành những tên tuổi lão làng, khiến người xem bồi hồi và nuối tiếc vì thời gian không chừa một ai. Thế nhưng vào 35 năm trước khi Tây Du Ký vẫn còn bùng nổ, nhan sắc của nam chính Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng thật sự không thua kém gì đàn em bây giờ. Không tin thì xem qua loạt ảnh hậu trường Tây Du Ký hiếm hoi này thì biết!

Bất ngờ với visual của Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng ở ảnh hậu trường khó tìm, chả thua gì thịt tươi bây giờ nha! - Ảnh 1.

Những hình ảnh hậu trường vô cùng bình dị của ekip Tây Du Ký đã hé lộ nhan sắc của Lục Tiểu Linh Đồng ở độ tuổi ít nhất là 23 (do Tây Du Ký khởi quay từ năm 1982). Có thể thấy nam diễn viên sở hữu gương mặt góc cạnh, đôi mắt sáng và có hồn cùng nước da bắt mắt. Nếu không đóng vai Tôn Ngộ Không mà hóa thân thành một nam chính phim kiếm hiệp thì chắc chắn Lục Tiểu Linh Đồng sẽ gây bất ngờ cho xem!

Nhan sắc "Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng vào năm 1982

Lục Tiểu Linh Đồng lúc này chỉ khoảng 23 tuổi (ông sinh năm 1959)

Bất ngờ với visual của Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng ở ảnh hậu trường khó tìm, chả thua gì thịt tươi bây giờ nha! - Ảnh 4.

Gương mặt góc cạnh của Lục Tiểu Linh Đồng

Bất ngờ với visual của Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng ở ảnh hậu trường khó tìm, chả thua gì thịt tươi bây giờ nha! - Ảnh 5.

Nam diễn viên có đôi mắt và chân mày khá đẹp

Hậu trường Tây Du Ký cũng cho thấy thầy trò Đường Tăng - Tôn Ngộ Không rất thân thiết, thậm chí xem nhau như một đại gia đình. Chỉ là vài phút ăn trưa, trò chuyện cùng nhau nhưng khán giả có thể cảm nhận rõ ràng sự ấm cúng, thân mật mà khó có đoàn phim nào có được. Lục Tiểu Linh Đồng cũng là người sôi nổi, hoạt náo nhất. Nam diễn viên liên tục đi qua đi lại, cười nói pha trò để khiến không khí thoải mái.

Tôn Ngộ Không tìm sư phụ trò chuyện trong lúc ăn trưa nè!

Anh rất thích nói chuyện để khiến trường quay nhộn nhịp

Hiện tại, Tôn Ngộ Không trong lòng hàng triệu khán giả đã bước sang tuổi 62, là một lão sư được đàn em và hậu bối kính trọng. Vừa qua, Lục Tiểu Linh Đồng đã tái hiện hình ảnh Mỹ Hầu Vương ở show Manh Thám Tra Án, chứng tỏ tình yêu của nam diễn viên dành cho Tây Du Ký chưa bao giờ mất đi.

Bất ngờ với visual của Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng ở ảnh hậu trường khó tìm, chả thua gì thịt tươi bây giờ nha! - Ảnh 8.

Lục Tiểu Linh Đồng vẫn làm Tôn Ngộ Không ở tuổi 62

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm