Bất ngờ bị hỏi lần đầu "làm chuyện ấy" với ngôi sao nào, Dương Mịch có màn đáp trả thể hiện EQ xuất sắc

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 17:44 25/12/2021

Vẫn biết Dương Mịch cực kỳ thông minh nhưng dân tình vẫn phải ngả mũ kính phục trước những câu trả lời sắc bén, nhanh nhạy.

Nói đến Dương Mịch, người hâm mộ sẽ nhớ đến những hình ảnh khoe visual cùng vóc dáng mãn nhãn tại các sự kiện. Không dừng lại ở đó, tài đối đáp, ứng xử của người đẹp trước ống kính cũng vô cùng ấn tượng. Cô nàng luôn có cách xoay chuyển tình thế tài tình, không bị các câu hỏi hóc búa làm khó.

Trang 163 ngày 25/12 chia sẻ 1 bài viết kể về 1 lần phỏng vấn của mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế. Phóng viên khiến nhiều người bất ngờ khi đặt 1 câu hỏi tế nhị với Dương Mịch: "Lần đầu làm 'chuyện ấy' của cô là với ngôi sao nào?". Rõ ràng vị phóng viên này đẩy nữ diễn viên vào tình thế gượng gạo và khó xử.

Bất ngờ bị hỏi lần đầu làm chuyện ấy với ngôi sao nào, Dương Mịch có màn đáp trả thể hiện EQ xuất sắc - Ảnh 2.

Thời điểm đó, Dương Mịch vừa ly hôn với Lưu Khải Uy, tuy nhiên trang 163 cho rằng những tin tức xấu của 2 người rất có thể ảnh hưởng tới sự phát triển của bé Tiểu Gạo Nếp. Tuy nhiên, nữ diễn viên có màn đáp trả cực kỳ xuất sắc: "Tác phẩm điện ảnh đầu tiên mà tôi thực hiện là với thầy Châu Tinh Trì. Thành tích mà tôi có được ngày hôm nay không thể không kể đến màn hợp tác với thầy Châu. Chính vì vậy, tự tận đáy lòng, tôi vô cùng cảm ơn Châu Tinh Trì".

Bất ngờ bị hỏi lần đầu làm chuyện ấy với ngôi sao nào, Dương Mịch có màn đáp trả thể hiện EQ xuất sắc - Ảnh 3.

Dự án mà Dương Mịch nhắc đến là Võ Trạng Nguyên Tô Khất Nhi. Thời điểm đó, cô nàng mới chỉ 4 tuổi và chỉ có cảnh quay lướt qua màn hình rất nhanh nhường này

Bất ngờ bị hỏi lần đầu làm chuyện ấy với ngôi sao nào, Dương Mịch có màn đáp trả thể hiện EQ xuất sắc - Ảnh 4.

Châu Tinh Trì trong phim

Có thể nói đây là câu trả lời thông minh xuất sắc của Dương Mịch, cố tình chuyển hướng câu hỏi kém phần tế nhị của phóng viên kia sang 1 lời chia sẻ ấn tượng, bày tỏ lòng biết ơn tới bậc tiền bối. Không hổ danh là ngôi sao sở hữu EQ cao nhất nhì làng giải trí xứ Trung, nàng "Bạch Thiển" khiến ai cũng phải ngả mũ kính phục.

Bất ngờ bị hỏi lần đầu làm chuyện ấy với ngôi sao nào, Dương Mịch có màn đáp trả thể hiện EQ xuất sắc - Ảnh 5.

Từ cô bé 4 tuổi đóng vai quần chúng trong phim, Dương Mịch giờ đây là ngôi sao hạng A của làng giải trí xứ Trung

Nguồn: 163

https://kenh14.vn/bat-ngo-bi-hoi-lan-dau-lam-chuyen-ay-voi-ngoi-sao-nao-duong-mich-co-man-dap-tra-the-hien-eq-xuat-sac-20211225163006293.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm