BẤT NGỜ: Bà Phương Hằng đột nhiên tâm sự về người thân duy nhất đang phụng dưỡng, chuyển tiền đều đặn mỗi tháng và vạch mặt hội 22 người bạn thân từng phản bội mình

Hạ Phong, Theo Pháp luật và bạn đọc 00:14 17/05/2021

Đây là người thân duy nhất của bà Hằng hiện tại.

Trong livestream tối ngày 16/5, bà Nguyễn Phương Hằng đã tiết lộ về người thân duy nhất của mình. Thông tin này khiến không ít người bất ngờ và không khỏi xôn xao.

"Tôi về sống với anh Dũng mười lăm năm rồi, tôi theo anh Dũng, tôi như một người không có gia đình, tôi chỉ có nuôi một mẹ già, thật sự anh chị em tôi cạch mặt 15 năm nay rồi cho nên đừng nói anh chị em gì ở đây với tôi hết, không có đâu. Tôi chỉ có một mình và tôi có những cái góc khuất khổ đau riêng của tôi, có những cái hoàn cảnh riêng của tôi, tôi cũng không có cơ hội để trần tình với quý vị cho nên họ không liên quan đến tôi...

BẤT NGỜ: Bà Phương Hằng đột nhiên tâm sự về người thân duy nhất đang phụng dưỡng, chuyển tiền đều đặn mỗi tháng và vạch mặt hội 22 người bạn thân từng phản bội mình - Ảnh 1.

Bà Hằng kể về người thân duy nhất của mình ở Đại Nam

Tôi có mỗi bà ngoại (bà Hằng gọi mẹ là ngoại) 90 tuổi, tôi nghĩ tôi thương bà ngoại nên lo cho bà ngoại đó là lương tâm, đạo đức và sự hiếu thảo của tôi dành cho bà ngoại và tôi cũng không có về. Và chẳng bao giờ tôi liên quan với gia đình tôi, tôi nói thật với quý vị tôi chỉ có một mình và 4 đứa con với anh Dũng thôi. Không có ai, không có người thân. Đừng ai nói là anh của tôi, cháu của tôi, cậu của tôi,... không có một người nào hết...", bà Hằng khẳng định.

Theo đó, bà Hằng cho biết mình hiện tại chỉ nuôi duy nhất một mẹ già, mỗi tháng bà đều đặn thuê người làm chuyển tiền về cho mẹ để phụng dưỡng.

BẤT NGỜ: Bà Phương Hằng đột nhiên tâm sự về người thân duy nhất đang phụng dưỡng, chuyển tiền đều đặn mỗi tháng và vạch mặt hội 22 người bạn thân từng phản bội mình - Ảnh 2.

Bà Hằng trong livestream ngày 16/5.

"Bổn phận tôi thương bà ngoại thì cái chuyện đó tôi vẫn lo cho bà ngoại đến bây giờ... Tôi đã nói tôi thiếu tình thương từ hồi nhỏ đến bây giờ đó là số kiếp của tôi chứ không phải tôi sống như thế nào... Tôi có một cái điểm yếu đó là không có gia đình cho nên tôi lấy những người làm trong nhà làm người thân. Trong nhà tôi có mười mấy - 20 người, 4 - 5 tài xế, bảo vệ làm người thân cho mình để khi mình cảm thấy buồn, tủi, cô đơn mình còn nhìn thấy người này người kia".

Theo đó, bà Hằng cũng trần tình những lời đồn đoán vào thời điểm bà về Đại Nam làm việc cùng với chồng là ông Huỳnh Uy Dũng, bà đã tuyên bố với nhân viên mình không có người thân nên không có bất kỳ nhân viên nào ở Đại Nam là người thân của bà, phủ nhận lời đồn "đuổi hết nhân viên Đại Nam để thay người nhà mình vào".

BẤT NGỜ: Bà Phương Hằng đột nhiên tâm sự về người thân duy nhất đang phụng dưỡng, chuyển tiền đều đặn mỗi tháng và vạch mặt hội 22 người bạn thân từng phản bội mình - Ảnh 3.

Bà Hằng chỉ vào những người bạn thân phản bội mình

Cũng trong livestream này, bà Phương Hằng nhắc đến nhóm bạn thân hơn 10 người đều là doanh nhân. Bà Hằng cho biết một số người trong nhóm bạn này rất thân với mình, bà và chồng còn từng tổ chức sinh nhật, tặng trang sức quý giá, trả nợ hàng trăm triệu cho người bạn thân này nhưng đến ngày hôm nay, lại bị phản bội.

"Khi tôi đụng chuyện nó kết bè kết lũ với nhau, nó dựng chuyện nó nói, nó nhắn tin cho ông xã tôi là ông Dũng để nói xấu tôi...", bà Hằng nói.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những trường hợp bị phạt tiền nếu không đổi Chứng minh nhân dân sang thẻ Căn cước gắn chip

    Dưới đây là 6 trường hợp bị phạt tiền nếu không thực hiện đổi từ Chứng minh thư sang thẻ Căn cước công dân gắn chip theo quy định.
  • Đọc thêm