Trong những trang viết của nhà nghiên cứu Vương Hồng Sển, Sài Gòn hơn 70 năm trước là thời thịnh vượng hoàng hoa của những thương hiệu Việt nổi danh như Tàu vị yểu Con Mèo Đen, xà bông Cô Ba, mì gói Hai Con Tôm…
Nếu đã quá ngán bánh mì với những loại nhân quen thuộc như trứng, xúc xích, pate… bạn có thể đổi gió sang một số kiểu nhân bánh mì mới lạ được biến tấu dưới đây. Mùi vị hấp dẫn của nó chắc chắn sẽ khiến bạn in sâu vị giác từ lần đầu tiên.
Tại góc đường Huỳnh Khương Ninh, P.Đakao, Q.1, TP.HCM, tiệm bánh mì Bảy Hổ như quá quen thuộc với bà con nơi đây. Tiệm được truyền nghề qua ba thế hệ, nhưng mùi vị của bánh mì chưa bao giờ thay đổi.