Tăng tốc và định hướng cho kỳ tuyển sinh đại học

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 05/04/2013

Với học sinh khối lớp 12, thời gian này các em đang phải tập trung cao độ để nắm bắt các nguồn thông tin, “cân đo” từng cơ hội và khả năng để chọn trường đại học phù hợp sức mình.

Đây cũng là lúc những học sinh đã tốt nghiệp THPT tăng tốc tìm cơ hội mới thi đại học trong nước hoặc lựa chọn du học tại chỗ tại các trường quốc tế uy tín như British University Vietnam.
 
Tăng tốc và định hướng cho kỳ tuyển sinh đại học 1

Theo ông Chris Jeffery, Giám đốc học vụ British University Vietnam - Đại học Anh Quốc VN: “Các bạn trẻ trước thời gian thi đại học, còn rất nhiều lúng túng, dao động và băn khoăn về việc lựa chọn ngành học hay đại học tương lai nên sự trợ giúp của những chuyên gia giáo dục tại Ngày hội tuyển sinh của Đại học Anh Quốc là hết sức cần thiết". Ông Chris Jeffery cũng chia sẻ thẳng thắn: “Các em học sinh THPT cần được giúp đỡ, cần được định hướng đúng để không làm hỏng tương lai của mình. Vì vậy các bậc phụ huynh cần lắng nghe, hợp tác và chia sẻ với con để định hướng đúng cách, tránh áp đặt con cái theo chủ quan của bố mẹ.

Ngày hội tuyển sinh của Đại học Anh Quốc VN (BUV) hàng năm đã trợ giúp đắc lực cho rất nhiều bạn trẻ để đưa ra được quyết định đúng đắn về môi trường đại học phù hợp với chính mình.

Được biết vào 9h sáng Chủ Nhật ngày 7/4/2013, Trường British University Vietnam - Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) sẽ tổ chức Ngày hội Tuyển sinh tại trụ sở 193 Bà Triệu, Hà Nội. Năm nay chúng tôi tập trung hướng dẫn các em học sinh THPT quy chế xét tuyển của British University Vietnam và yêu cầu đầu vào của trường. Phụ huynh và học sinh cập nhật các chương trình học bổng toàn phần và bán phần năm 2013.  

Theo chị Nguyễn Thị Minh Thắng, có con đang học chương trình quốc tế IGCSE cho biết chị muốn tham gia ngày hội tuyển sinh tại Đại học Anh Quốc vì muốn tìm hiểu sớm các chương trình đào tạo của Anh hiện đang có  tại Việt Nam để cùng con định hướng. Chị thấy con mình phù hợp với phong cách học của nước ngoài với lối tư duy mở, trung thực và thực tế.

Chị Thắng nói “Mục đích của tôi là tìm hiểu một chương trình du học tại chỗ đáng tin cậy và phù hợp với con gái. Tôi muốn cháu có được một sự chuẩn bị vững vàng cho mùa tuyển sinh Đại học năm nay”. Phụ huynh mong muốn trực tiếp tham gia và dự các chương trình trong ngày 7/4/2013 tại BUV, có thể đăng ký sớm Tại đây.

Một thông tin về học bổng cũng nhận được phản hồi tích cực từ phụ huynh và học sinh là Chương trình Học bổng Hoàng tử Andrew có giá trị trên 600.000.000 VNĐ/suất để theo học toàn bộ 3 năm học tại British University Vietnam – Đại học Anh Quốc VN và nhận bằng của Đại học Staffordshire (Anh Quốc).

Tham dự ngày hội tuyển sinh, học sinh khối lớp 12 và đã tốt nghiệp THPT có cơ hội trở thành “chủ nhân” của một trong 4 Học bổng Hoàng tử Andrew. Nhiều mức học bổng bán phần có giá trị lớn cũng lần đầu tiên được phê duyệt nhằm hỗ trợ tài năng Việt có khát khao được tu nghiệp ngành kinh tế trên giảng đường Anh Quốc.

Trường British University Vietnam - Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) sẽ tổ chức Ngày hội Tuyển sinh vào 9h sáng ngày 07/04/2013 tại trụ sở 193 Bà Triệu, Hà Nội.

Chương trình tập trung giới thiệu về môi trường học tập năng động và hiện đại tại BUV. Học sinh và phụ huynh có dịp tìm hiểu sâu từng chuyên ngành đào tạo kinh tế, tài chính, kế toán cấp bằng của ĐH Staffordshire và ĐH London (Vương Quốc Anh).


Học sinh và phụ huynh vui lòng đăng ký tham dự sự kiện tại đây.


Thông tin đăng ký xin mời liên hệ: British University Vietnam - Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam
193 Bà Triệu, Hà Nội, Việt Nam
ĐT: +84 4 39 747 596 / +84 4 39 740 740 / +84 936 304 968
Email: info@britishuniversity.edu.vn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm