Bạn gái Ronaldo bí mật tập MMA

A Phi, Theo Tiền Phong 15:44 26/10/2022

Bạn gái Ronaldo, Georgina Rodriguez đang bí mật huấn luyện với một huấn luyện viên MMA nhằm giữ vóc dáng bốc lửa trước thềm World Cup 2022.

Nguồn tin của Sun Sports cho biết Georgina Rodriguez đã thuê huấn luyện viên MMA, Lincoln Strong tập luyện trong những tuần gần đây. Bạn gái của Ronaldo không đến võ đường mà bí mật học MMA tại biệt thự riêng của họ ở Cheshire, Manchester.

Georgina Rodriguez hoàn toàn giấu kín việc này, nhưng Lincoln Strong thì không. Võ sĩ này đã đăng một đoạn video ngắn Georgina đang tập các đòn quyền cước cơ bản trong MMA lên trang cá nhân và nó lập tức thu hút cánh truyền thông Anh quốc. Trong đoạn video, bạn gái Ronaldo vẫn mặc bộ đồ tập gym bốc lửa quen thuộc, nhưng đeo thêm găng tay chuyên dụng cho boxing.

Lincoln Strong là võ sĩ MMA khá nổi tiếng trước đây, nhưng anh đã rút lui từ năm 2020 và tập trung vào công tác huấn luyện, mở rộng CLB riêng. Anh chàng này hướng đến những khách hàng nổi tiếng như Georgina để quảng bá tên tuổi cũng như kiếm tiền.

Georgina đương nhiên không tập MMA để thi đấu hay tự vệ. Mục đích chính của cô là giữ vóc dáng thon thả trước khi đến World Cup 2022 cổ vũ cho Ronaldo. Với sự nổi tiếng của CR7, Georgina hứa hẹn sẽ được cả thế giới theo dõi khi xuất hiện trên các khán đài tại Qatar. Vì vậy, cô muốn bản thân có thân hình đẹp nhất từ trước đến nay.

Bạn gái Ronaldo bí mật tập MMA - Ảnh 1.

Bạn gái Ronaldo trong phòng tập gym

Ngoài MMA, Georgina vẫn theo đuổi các môn tập luyện khác để giữ dáng, bao gồm múa bale và tập gym. Khác với khi tập MMA, cô nàng bạn gái của Ronaldo thường xuyên khoe hình ảnh các môn này lên trang cá nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm