Bạn gái minh tinh của Lee Kwang Soo dính phốt rầm rộ với công ty, leo thẳng lên top 1 Naver vì thông tin kiện tụng

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 16:47 21/05/2020

Bạn gái Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của dư luận xứ Hàn sau tin tức công ty quản lý tố vi phạm hợp đồng.

Hôm nay (ngày 21/5), truyền thông Hàn bất ngờ đưa tin nữ diễn viên Lee Sun Bin dính phải vụ lùm xùm rất có thể khiến cô dính đến kiện tụng, đưa tin tức về vụ việc lên top 1 Naver. Được biết, mỹ nhân này bị tố vi phạm hợp đồng độc quyền với công ty quản lý Wellcraft Star Entertainment. Theo đại diện của công ty, Lee Sun Bin đang là một nghệ sĩ hợp pháp dưới trướng Wellcraft Star nhưng nữ diễn viên đã tự ý hoạt động độc lập mà không thông qua sự cho phép của công ty.

Được biết, Wellmade Star đã đề nghị Lee Sun Bin nhanh chóng dừng ngay hành vi vi phạm hợp đồng độc quyền nghiêm trọng này và sẽ can thiệp pháp lý nếu cần thiết. Tuy nhiên, phía công ty vẫn chưa nhận được bất cứ phản hồi nào từ Lee Soo Bin. Hiện, lùm xùm giữa bạn gái Lee Kwang Soo và công ty quản lý đang gây xôn xao dư luận xứ Hàn, loạt tin về vụ việc lên chiếm đóng cả top hot nhất Naver và vẫn chễm chệ trong top 3 tin tức hot nhất trên cổng thông tin này.

Bạn gái minh tinh của Lee Kwang Soo dính phốt rầm rộ với công ty, leo thẳng lên top 1 Naver vì thông tin kiện tụng - Ảnh 2.

Bạn gái Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin bất ngờ bị công ty quản lý tố vi phạm hợp đồng độc quyền.

Bạn gái minh tinh của Lee Kwang Soo dính phốt rầm rộ với công ty, leo thẳng lên top 1 Naver vì thông tin kiện tụng - Ảnh 3.

Tin tức về lùm lùm giữa Lee Sun Bin và công ty quản lý vẫn đang chễm chệ trong top 1 và top 3 tin tức hot nhất trên cổng thông tin Naver.

Được biết, theo đại diện pháp lý của Wellmade Star, Lee Sun Bin đã ký hợp đồng độc quyền với công ty vào năm 2016 và hiện tại vẫn đang trong thời hạn hợp đồng. Tuy nhiên, vào tháng 9/2018, nữ diễn viên đã yêu cầu vô hiệu hóa hợp đồng và đệ đơn kiện chủ tịch Wellcraft Star. Sau đó, phía Wellcraft Star đã được kết luận là không có tội.

Sau đó, Wellmade Star đã đề nghị Lee Sun Bin cần dừng ngay hành vi trái hợp đồng trong vòng 14 ngày kể từ khi đưa ra thông báo. Đồng thời, nữ diễn viên cần gửi giấy tờ xác minh liên quan đến các lịch trình và thu nhập có được từ việc hoạt động đơn phương.

Bạn gái minh tinh của Lee Kwang Soo dính phốt rầm rộ với công ty, leo thẳng lên top 1 Naver vì thông tin kiện tụng - Ảnh 4.

Hiện nữ diễn viên vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về sự việc này.

Nguồn: Naver, Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm