Bái phục công thức làm đẹp của các đại minh tinh Hollywood thập niên 60: Xuất sắc không chê nổi, giờ nhìn lại vẫn thấy mê mệt

GG, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 19/04/2020

Vào thập niên 60, các minh tinh Hollywood đã "họa mặt" xuất sắc đến nhường này.

Không chỉ có thời trang mà những "bí kíp" làm đẹp của thập niên 60 đến nay vẫn có thể xếp vào hàng "đỉnh cao chất lượng". Rõ ràng không có nhiều công cụ hiện đại như bây giờ nhưng chẳng hiểu sao, các diễn viên thời đó vẫn đẹp quá trời đẹp. Ai nấy đều được "họa mặt" cực kỳ hoàn hảo, thậm chí giờ nhìn lại, bạn vẫn học hỏi được vô số tips nữa đấy. 

Kiểu cắt mái ngắn trên lông mày và kẻ lông mày thật rậm của huyền thoại Audrey Hepburn đến giờ vẫn là những xu hướng làm đẹp hot hit. Hãy để ý nhé, khi đã có hàng lông mày ấn tượng thế này, bà sẽ chỉ makeup mắt nhẹ nhàng thôi để cân bằng tổng thể.

Bái phục công thức làm đẹp của các đại minh tinh Hollywood thập niên 60: Xuất sắc không chê nổi, giờ nhìn lại vẫn thấy mê mệt - Ảnh 1.

Thật sự phải "bái sư" minh tinh Ann-Margret vì cách sấy tóc bồng bềnh quá hoàn hảo. Bí quyết để có visual gây thương nhớ là ngoài makeup, bạn cũng nên chú trọng khoản làm tóc nữa nha.

Bái phục công thức làm đẹp của các đại minh tinh Hollywood thập niên 60: Xuất sắc không chê nổi, giờ nhìn lại vẫn thấy mê mệt - Ảnh 2.

"Họa mặt" không quá cầu kỳ mà chỉ tập trung vào lông mày và son môi nhưng Lauren Bacall vẫn cực kỳ thần thái, sắc lạnh và khiến người ta không rời mắt nổi.

Bái phục công thức làm đẹp của các đại minh tinh Hollywood thập niên 60: Xuất sắc không chê nổi, giờ nhìn lại vẫn thấy mê mệt - Ảnh 3.

Kiểu viền mắt đen cả mí trên lẫn dưới kết hợp cùng son nude của Brigitte Bardot vào những năm 60s rất hot. Phải công nhận rằng, cách makeup này rất hợp với kiểu tóc hai bên buộc rối của bà khi đó.

Bái phục công thức làm đẹp của các đại minh tinh Hollywood thập niên 60: Xuất sắc không chê nổi, giờ nhìn lại vẫn thấy mê mệt - Ảnh 4.

Để chuốt được hàng mi và contour xuất sắc như Catherine Deneuve thì không phải ai cũng làm được đâu nha! 

Bái phục công thức làm đẹp của các đại minh tinh Hollywood thập niên 60: Xuất sắc không chê nổi, giờ nhìn lại vẫn thấy mê mệt - Ảnh 5.

Mọi thứ trên khuôn mặt của Adrienne La Russa đều rất "on-point"! Từ lông mày, eyeliner, lông mi, màu son, phấn má đều được căn chỉnh hoàn hảo! Chẳng riêng gì những năm 60s mà kiểu makeup này đến giờ vẫn hợp mốt.

Bái phục công thức làm đẹp của các đại minh tinh Hollywood thập niên 60: Xuất sắc không chê nổi, giờ nhìn lại vẫn thấy mê mệt - Ảnh 6.

Công thức trang điểm quen thuộc của biểu tượng gợi cảm Marilyn Monroe luôn là kẻ lông mày hơi xếch, viền mắt mèo và đánh son đỏ. Cùng với đó, bà cũng tích cực lăng xê cho kiểu tóc ngắn uốn xoăn lọn to siêu gợi cảm nữa. 

Bái phục công thức làm đẹp của các đại minh tinh Hollywood thập niên 60: Xuất sắc không chê nổi, giờ nhìn lại vẫn thấy mê mệt - Ảnh 7.

Ai nói những xu hướng tóc tai thời xưa đã hết mốt thì hẳn là nhầm nặng rồi! Vì đến giờ, kiểu uốn xoăn lệch như công nương Grace Kelly vẫn nổi đình nổi đám nhé!

Bái phục công thức làm đẹp của các đại minh tinh Hollywood thập niên 60: Xuất sắc không chê nổi, giờ nhìn lại vẫn thấy mê mệt - Ảnh 8.

Tổng hợp 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

  Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
 • Đọc thêm