Baekhyun, Sehun lần đầu tiết lộ về cơ duyên và lý do bất ngờ trở thành bạn với Seungri cùng tài tử Lee Jun Ki

ON, Theo Helino 13:33 09/11/2018

Sehun và Baekhyun chia sẻ lý do làm bạn với 2 đàn anh đình đám Seungri, Lee Jun Ki trong tập đặc biệt của "Happy Together".

Ngày 8/11, 2 thành viên EXO - SehunBaekhyun - đã trở thành khách mời trong tập đặc biệt mang tên "SM Special" của chương trình "Happy Together". Tại đây, 2 nam thần nhà SM tiết lộ lý do dẫn đến tình bạn bất ngờ với 2 tiền bối Seungri (Big Bang) và Lee Jun Ki. Trong khi Sehun và Seungri là bạn mặc dù ở công ty đối thủ, thì Baekhyun lại là bạn của nam tài tử Lee Jun Ki. Mối quan hệ giữa những người tưởng như không liên quan lại khiến người hâm mộ vô cùng tò mò.

Baekhyun, Sehun lần đầu tiết lộ về cơ duyên và lý do bất ngờ trở thành bạn với Seungri cùng tài tử Lee Jun Ki - Ảnh 1.

Nói về lý do trở thành bạn với nam diễn viên Lee Jun Ki sau bộ phim "Scarlet Heart: Goryeo", Baekhyun tiết lộ: "Chúng tôi trở nên thân thiết nhờ bộ phim này. Anh ấy liên tục đến concert của chúng tôi (của EXO) và mời tôi đến nhà anh ấy nhưng tôi không thể đến vì lịch trình. Khi chúng tôi quay phim, anh ấy luôn tập diễn với tôi cho dù đó là cảnh riêng của tôi. Đây là lần đầu tiên tôi diễn xuất và tôi rất sợ trong cảnh khóc đầu tiên của mình. Tôi nên làm gì nếu bản thân không thể khóc đây... Nhưng nhờ diễn xuất của anh ấy, tôi đã khóc một cách tự nhiên khi đang đọc thoại. Tôi đã rất cảm động".

Nói về tình bạn với người tiền bối ở công ty đối thủ - Seungri (Big Bang), Sehun tiết lộ: "Sau khi chúng tôi gặp gỡ, chúng tôi giữ gìn tình bạn này. Anh ấy là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm và tôi cũng vậy, vì thế chúng tôi có một vài thứ tương đồng. Anh ấy cũng thích soju. Khi tôi hỏi anh ấy 'Anh đang làm gì đấy?' và anh ấy trả lời 'Anh đang làm việc trong studio đây'. Lúc đó, tôi sẽ mua bim bim vị tôm và soju, đem đến studio. Chúng tôi cùng nhau nghe nhạc và vừa uống vừa ăn bim bim".

Baekhyun, Sehun lần đầu tiết lộ về cơ duyên và lý do bất ngờ trở thành bạn với Seungri cùng tài tử Lee Jun Ki - Ảnh 2.

Trước đây, người hâm mộ châu Á từng phát sốt trước khoảnh khắc Seungri ngồi lên đùi, âu yếm Sehun (EXO) tại lễ trao giải. Tình bạn bất ngờ của hai mỹ nam đến từ công ty đối thủ SM và YG thật sự khiến fan thích thú.

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm