Bà trùm Tina Lê đột phá tại Vietnam International Fashion Week 2018

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 29/10/2018

Tina Lê – cái tên quen thuộc trong giới make up và được người yêu mến gọi với danh xưng “bà trùm” cùng bàn tay ma thuật phù phép cho các siêu mẫu tại Vietnam International Fashion Week 2018.

Bà trùm Tina Lê đột phá tại Vietnam International Fashion Week 2018 - Ảnh 1.

Tina xuất hiện cực chất tại sự kiện

VIFW 2018 diễn ra thành công, để lại dấu ấn với khán giả khi các siêu mẫu bước lên catwalk. Tuy nhiên nếu chỉ ấn tượng mỗi trang phục của các NTK thì sẽ chưa đủ thành công. Bởi khi bước lên họ đã được bàn tay của bà trùm Tina “phù phép” để tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Bà trùm Tina Lê đột phá tại Vietnam International Fashion Week 2018 - Ảnh 2.

Chân dung M.U.A nổi tiếng Tina Lê

Chào chị Tina Lê, được biết chị vừa tham gia VIFW 2018 với vai trò nhà tài trợ make up toàn show. Vậy chị có thể cho biết chị đã nhận lời mời từ GĐ sản xuất Trang Lê từ khi nào? Và vì sao chị lại nhận lời mời này?

VIFW là một show diễn thời trang đẳng cấp quốc tế, bản thân Tina là một người yêu cái đẹp từ make up đến trang phục. Chính vì vậy, từ những mùa đầu tiên của VIFW, Tina đã theo dõi chương trình và mong muốn mình sẽ có cơ hội đóng góp công sức vào show diễn.

Có lẽ cái duyên của Tina đến với VIFW cũng rất bất ngờ, bất ngờ đến cả mối nhân duyên với chị Trang Lê. Khi được chị Trang Lê tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” giao phó sẽ đảm nhận việc make up, Tina coi như đây là vinh hạnh và cũng là trách nhiệm to lớn của bản thân. Khi làm việc với chị Trang Lê, hai chị em có rất nhiều điểm tương đồng và ở chị có rất nhiều điều để mình học hỏi.

Bà trùm Tina Lê đột phá tại Vietnam International Fashion Week 2018 - Ảnh 3.

Tình cảm thân thiết của Tina và giám đốc sản xuất Trang Lê

Bà trùm Tina Lê đột phá tại Vietnam International Fashion Week 2018 - Ảnh 4.

Thành quả của team Tina Lê Make Up

VIFW 2018 là một show thời trang lớn, công việc make up sẽ vô cùng “nặng” bởi nó cũng là yếu tố quyết định thành công của show. Chị có thể chia sẻ sự chuẩn bị của team mình cho sự kiện này?

Sau khi nhận lời VIFW 2018, ngay lập tức team mình đã lên ngay một kế hoạch chuẩn bị kĩ lưỡng. Mình đã tìm những dòng mỹ phẩm, sản phẩm có hiệu ứng tốt nhất, cọ make phù hợp… để training cho ekip tham gia sự kiện lần này.

Bà trùm Tina Lê đột phá tại Vietnam International Fashion Week 2018 - Ảnh 5.

dàn mẫu nam xuất hiện đầy ấn tượng

Nhắc đến ekip của Tina Lê, được biết VIFW 2018 không chỉ có sự góp mặt của chị mà còn có cả team các học viên chuyên nghiệp tại trung tâm chị đang đào tạo, chị có chia sẻ gì về điều này?

Tham gia sự kiện lần này, Tina lựa chọn những “đồng nghiệp” xuất sắc của học viện bởi các bạn cũng đã có kinh nghiệm, tài năng khiến mình rất yên tâm. Đặc biệt, Tina rất cảm ơn các bạn của đội hair vì nếu không có họ thì layout sẽ không thể hoàn hảo đến thế.

Bà trùm Tina Lê đột phá tại Vietnam International Fashion Week 2018 - Ảnh 6.

Tina cùng team của mình tham dự sự kiện

Bà trùm Tina Lê đột phá tại Vietnam International Fashion Week 2018 - Ảnh 7.

Sự kết hợp của đội make và đội hair

Với tâm huyết như vậy, chị có thể chia sẻ cảm xúc của mình khi chứng kiến thành quả mà cả ekip trên sân khấu VIFW 2018?

Tina không diễn tả sao cho hết được cảm xúc bởi bản thân mình đã vỡ òa trong hạnh phúc, tự hào và hãnh diện. Chứng kiến các bạn làm việc từ sớm đến kết thúc show quả thực mới thấy sự vất vả, mệt mỏi. Thời khắc siêu mẫu bước lên thì Tina mới thở phào nhẹ nhõm. Hơn nữa, nhận được lời khen ngợi từ các NTK, ai cũng cảm thấy công sức đều được ghi nhận và tâm huyết thật xứng đáng.

Bà trùm Tina Lê đột phá tại Vietnam International Fashion Week 2018 - Ảnh 8.

Hình ảnh hậu trường của Tina Lê tại VIFW 2018

Bà trùm Tina Lê đột phá tại Vietnam International Fashion Week 2018 - Ảnh 9.

Bước đi thần thái của siêu mẫu

Bà trùm Tina Lê đột phá tại Vietnam International Fashion Week 2018 - Ảnh 10.

Thành công rực rỡ của cả team Tina Lê

VIFW 2018 đã kết thúc, vậy những dự định tiếp theo của chị là gì? Chị có thể bật mí một chút để những người hâm mộ Tina được biết không?

Dự định và các kế hoạch tiếp theo Tina xin được giữ bí mật để mình chuẩn bị thật hoàn hảo rồi mới triển khai. Bật mí nho nhỏ là vào 6/11 tới đây, team Tina sẽ nhận lời mời tham gia show diễn của FIONA. Tina hi vọng sẽ luôn nhận được tình cảm của mọi người để ngày càng hoàn thiện thành công hơn. Hãy theo dõi và ủng hộ Tina Lê nhé!

Cảm ơn Tina Lê về những chia sẻ trên!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm