Bà ngoại quái chiêu: Chẳng thích trông cháu, chỉ thích làm zombie để rồi được nhận vai diễn quần chúng trong The Walking Dead

Jin.Q, Theo Helino 00:10 26/07/2018

Ngay từ khi serie phim truyền hình ăn khách The Walking Dead khởi chiếu, bà Terrie đã luôn nói với các con rằng “Mẹ muốn được làm thây ma”. Cuối cùng thì giấc mơ cũng trở thành hiện thực.

Năm nay đã 68 tuổi và con cháu đầy đàn nhưng bà Terrie Hamrick vẫn là một fan cứng cựa của serie phim truyền hình nổi tiếng The Walking Dead. 

Bà ngoại quái chiêu: Chẳng thích trông cháu, chỉ thích làm zombie để rồi được nhận vai diễn quần chúng trong The Walking Dead - Ảnh 1.

Ngay từ khi bộ phim vừa được khởi chiếu, người bà sống tại Georgia đã luôn nói với các con mình rằng “Mẹ muốn được làm thây ma”. Thậm chí trong bảng danh sách những điều mong muốn thực hiện nhất từ năm 2012, được trở thành thây ma của The Walking Dead luôn nằm ở vị trí đầu tiên.

Bà ngoại quái chiêu: Chẳng thích trông cháu, chỉ thích làm zombie để rồi được nhận vai diễn quần chúng trong The Walking Dead - Ảnh 2.

Mơ ước của người bà 68 tuổi mê làm thây ma đã trở thành sự thật.

Khi đoàn làm phim đến thành phố Senoia, khoảng 35 dặm về phía nam Atlanta, gần quận Haralson, Georgia, để thực hiện các cảnh quay, bà Terrie đã bắt đầu trở thành một trong những người hâm mộ luôn theo sát hành trình của cả đoàn, trở thành nhân vật quen mặt đối với nhiều diễn viên và thành viên trong đoàn.

Bà ngoại quái chiêu: Chẳng thích trông cháu, chỉ thích làm zombie để rồi được nhận vai diễn quần chúng trong The Walking Dead - Ảnh 3.

Bà Terrie đã góp mặt với vai diễn thây ma quần chúng trong 2 mùa The Walking Dead gần đây.

Ngoài những giờ phút làm người bà dễ thương của các cháu, bà Terrie dành trọn thời gian còn lại cho đam mê làm thây ma. Bà đã nhận công việc đóng giả thây ma trong tour sự kiện The Walkin Dead Haralson Tours and Events dành riêng cho bộ phim được tổ chức thường trực tại Senoia và Haralson.

Bà Terrie là thây ma quen thuộc trong tour The Walkin Dead Haralson Tours and Events.

Cơ duyên đưa đẩy, cuối cùng trong lần tuyển diễn viên thây ma quần chúng vào 2 mùa trước của đoàn làm phim The Walking Dead, bà Terrie đã trúng tuyển. Cho đến nay, bà Terrie là một trong 15 thây ma có nhiều đất diễn và xuất hiện thường xuyên nhất. Bà còn có hẳn trang phục được gắn tên riêng của mình xuyên suốt quá trình đóng phim.

Bà ngoại quái chiêu: Chẳng thích trông cháu, chỉ thích làm zombie để rồi được nhận vai diễn quần chúng trong The Walking Dead - Ảnh 5.

Ngoài đời bà vẫn là một người bà cực dễ mến.

Đối với bà Terrie, giấc mơ được làm thây ma nhiều năm qua trở thành hiện thực là điều vô cùng hạnh phúc. Dù cho có cực khổ, chẳng nói được lời thoại nào, chỉ rên rỉ lê lết trong các cảnh phim suốt 14 tiếng đồng hồ, bà Terrie cũng cảm thấy mãn nguyện tuyệt đối.

Bà ngoại quái chiêu: Chẳng thích trông cháu, chỉ thích làm zombie để rồi được nhận vai diễn quần chúng trong The Walking Dead - Ảnh 6.

Có phải bà diễn rất có tâm không?

Bởi mới nói, chúng ta đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ của mình. Dám mơ ước, dám đam mê và dấn thân thì cho dù ở độ tuổi nào, bạn sẽ không bao giờ hối hận vì những gì mình đã làm. Bà Terrie Hamrick là ví dụ điển hình cho điều đó.

(Nguồn: New York Times, ABC News)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm