Au Gourmet là đơn vị Việt Nam được chọn đăng cai bữa tiệc Giáng sinh của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Pháp tại Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 23/12/2021

Au Gourmet là đơn vị được "chọn mặt gửi vàng" tổ chức bữa tiệc thân mật của Đại sứ Pháp tại Việt Nam.

Trong không gian thân mật, bữa tiệc chiêu đãi của Đại sứ Pháp tại Việt Nam Nicolas Warnery đã diễn ra trang trọng, ấm cúng. Tới dự có ông Nicolas Warnery - Đại sứ Pháp tại Việt Nam, ông Jean-Noël Poirier - Cựu Đại sứ Pháp tại Việt Nam, bà Sophie Maysonnave - Tham tán Văn hóa Pháp, bà Hồ Thị Mỹ Dung -  Giám đốc Ngân hàng Societe Generale của Pháp tại Việt Nam, bà Âu Huyền Thu - CEO thương hiệu Au Gourmet.

Au Gourmet là đơn vị Việt Nam được chọn đăng cai bữa tiệc Giáng sinh của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Pháp tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ngài Nicolas Warnery - Đại sứ Pháp tại Việt Nam (ngoài cùng bên trái) tin tưởng lựa chọn Au Gourmet là đơn vị tổ chức tiệc Giáng sinh

Au Gourmet là thương hiệu hàng đầu về nhập khẩu hàng nội địa Pháp tại Việt Nam. Với sứ mệnh đem tới những sản phẩm chất lượng thế giới dành cho người Việt, những sản phẩm của Au Gourmet đã nhanh chóng tạo được niềm tin, với nhiều ngành hàng được ưa thích như đồ dùng gia đình, mẹ & bé, thực phẩm cho bé, thực phẩm tươi… Đặc biệt, Au Gourmet luôn mong muốn lan tỏa tinh hoa ẩm thực Pháp - Đất nước hàng đầu thế giới về ẩm thực tới với người Việt.

Au Gourmet là đơn vị Việt Nam được chọn đăng cai bữa tiệc Giáng sinh của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Pháp tại Việt Nam - Ảnh 2.

Bữa tiệc được chuẩn bị chu đáo với những yêu cầu cao nhất

Đánh giá cao nỗ lực truyền bá và lan tỏa tinh hoa ẩm thực Pháp của Au Gourmet, ông Nicolas Warnery chia sẻ: "Nước Pháp từ lâu đã được biết đến là đất nước hàng đầu về ẩm thực. Tôi tin rằng nhờ có những doanh nghiệp như Au Gourmet, không chỉ ẩm thực Pháp mà văn hóa Pháp cũng có cơ hội được truyền bá tới với người Việt một cách rộng rãi hơn. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp và am hiểu ẩm thực Pháp của Au Gourmet."

Au Gourmet là đơn vị Việt Nam được chọn đăng cai bữa tiệc Giáng sinh của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Pháp tại Việt Nam - Ảnh 3.

Au Gourmet đã mang không khí thực sự quê nhà tới với ngài Đại sứ Pháp

Cũng tại buổi tiệc này, các khách mời không khỏi ngạc nhiên về chất lượng một bữa tiệc chiêu đãi chuẩn phong cách Pháp mà Au Gourmet mang tới. Thực đơn bữa tiệc bao gồm món khai vị: đĩa đồ nguội tổng hợp Iberico, hải sản Pháp tổng hợp, salad rocket cùng món chính là cá tuyết Nam Cực áp chảo sốt bơ chanh, tráng miệng bằng hoa quả Pháp chính hiệu cùng bánh Macaron Laduree trứ danh. Đây đều là những nguyên liệu được Au Gourmet nhập khẩu trực tiếp từ Pháp.

Au Gourmet là đơn vị Việt Nam được chọn đăng cai bữa tiệc Giáng sinh của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Pháp tại Việt Nam - Ảnh 4.

Set Cold Cut khai vị ấn tượng

Au Gourmet là đơn vị Việt Nam được chọn đăng cai bữa tiệc Giáng sinh của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Pháp tại Việt Nam - Ảnh 5.

Set hải sản tổng hợp với tôm hùm, hàu Gillardeau - món không thể thiếu trong tiệc giáng sinh của người Pháp

Mang tới một bữa ăn ấn tượng đậm vị quê nhà cho ngài đại sứ cùng các khách mời quan trọng, Au Gourmet càng khẳng định tầm vóc thương hiệu hàng đầu về nhập khẩu thực phẩm cao cấp Pháp tại Việt Nam. Bà Âu Huyền Thu - CEO Au Gourmet chia sẻ: "Chúng tôi sẽ tiếp tục sứ mệnh mang tới những sản phẩm ẩm thực nội địa Pháp cao cấp cho người Việt như caviar, nấm Truffle, cá hồi, cá tuyết… với cam kết cao nhất về chất lượng cũng như dịch vụ chuyên nghiệp. Đồng thời, Au Gourmet cũng rất hân hạnh khi được kết hợp cùng Đại sứ quán Pháp trong những sự kiện ý nghĩa như thế này". 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm