Ảnh tạp chí huyền thoại 10 năm trước gây tranh cãi vì 1 vấn đề: 2 đại mỹ nhân Hoa - Hàn Lý Băng Băng và Jeon Ji Hyun đọ sắc, ai đẹp hơn?

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 08:44 04/05/2021

Bức ảnh tạp chí của 2 mỹ nhân Lý Băng Băng - Jeon Ji Hyun được "đào" lại sau một thập kỷ gây tranh cãi khắp các diễn đàn vì khó có thể chọn ai xinh đẹp hơn.

Tại Hàn Quốc, Jeon Ji Hyun được xem là tường thành nhan sắc, còn Lý Băng Băng cũng là 1 trong những đại mỹ nhân đình đám tại showbiz Trung Quốc. Năm 2011, bộ đôi đình đám này đã cùng nhau góp mặt trên bìa tạp chí Vogue US để quảng bá cho bộ phim Tuyết Hoa Và Mật Phiến, và đây chính xác là 1 trong những bức ảnh tạp chí huyền thoại.

Mới đây, bức ảnh này lại được netizen “đào” lại và ngay lập tức... gây tranh cãi khắp các diễn đàn vì dân tình mải phân bua ai đẹp hơn. Mặc dù đã được chụp cách đây cả thập kỷ, nhưng có thể thấy thần thái và nhan sắc của 2 mỹ nhân hàng đầu Hoa - Hàn đều vô cùng xuất sắc, một chín một mười. Theo nhận xét của một số netizen, Lý Băng Băng có phần vượt mặt “mợ chảnh” vì đường nét khuôn mặt sắc sảo hơn. Dù vậy, mỹ nhân Vì Sao Đưa Anh Tới vẫn ăn điểm với vẻ đẹp ngọt ngào, ngây thơ nhưng không kém phần sang chảnh.

Ảnh 2 đại mỹ nhân Lý Băng Băng - Jeon Ji Hyun so kè nhan sắc 10 năm trước được “đào” lại khiến fan tranh cãi vì khó phân cao thấp - Ảnh 2.

Bức ảnh chụp chung cách đây của 2 mỹ nhân Hoa - Hàn được "đào" lại gây xôn xao mạng xã hội. Nhan sắc hài hòa đã khiến bức ảnh này trở thành huyền thoại

Dù vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận rằng, cả 2 mỹ nhân đều vô cùng xinh đẹp, thần thái sang chảnh khó ai bì kịp. Có thể thấy, sau 10 năm, visual của cả 2 minh tinh gần như không thay đổi và đều là những biểu tượng của showbiz Hoa - Hàn.

Ảnh 2 đại mỹ nhân Lý Băng Băng - Jeon Ji Hyun so kè nhan sắc 10 năm trước được “đào” lại khiến fan tranh cãi vì khó phân cao thấp - Ảnh 3.

Dù đã bước sang tuổi 48 nhưng Lý Băng Băng vẫn giữ được nét trẻ trung, tươi tắn như thuở đôi mươi

Ảnh 2 đại mỹ nhân Lý Băng Băng - Jeon Ji Hyun so kè nhan sắc 10 năm trước được “đào” lại khiến fan tranh cãi vì khó phân cao thấp - Ảnh 4.

Nhiều người cho rằng các đường nét của khuôn mặt mỹ nhân xứ Trung có phần sắc sảo hơn "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun

Ảnh 2 đại mỹ nhân Lý Băng Băng - Jeon Ji Hyun so kè nhan sắc 10 năm trước được “đào” lại khiến fan tranh cãi vì khó phân cao thấp - Ảnh 5.

Thế nhưng, cũng có không ít ý kiến cho rằng "mợ chảnh" lại ngọt ngào và hút mắt hơn

Ảnh 2 đại mỹ nhân Lý Băng Băng - Jeon Ji Hyun so kè nhan sắc 10 năm trước được “đào” lại khiến fan tranh cãi vì khó phân cao thấp - Ảnh 6.

Sau 10 năm, nhan sắc Jeon Ji Hyun càng ngày càng đằm thắm, mặn mà

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm