Angela Baby lộ nhan sắc thật trong ảnh chụp trộm nhưng phần ngực gầy trơ xương mới gây sốc

H.P, Theo Nhịp Sống Việt 18:31 07/08/2020

Nếu không có phần mềm chỉnh ảnh hỗ trợ thì nhan sắc Angela Baby cũng chẳng hề hoàn hảo như nhiều người nghĩ.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải vài bức hình chụp trộm khi Angela Baby tới trung tâm thương mại để tham dự sự kiện tại đây. Qua bức hình chụp trộm cư dân mạng có thể thấy rõ được nhan sắc thật của bà xã Huỳnh Hiểu Minh khi không có phần mềm chỉnh sửa ảnh hỗ trợ.

Chỉ một vài bức hình cũng thấy được thân hình của Angela Baby đang ở tình trạng gầy gò tới mức đáng báo động. Thậm chí gầy tới mức mà phần xương ngực của người đẹp lộ rõ trông rất đáng lo ngại. Vẫn biết các mỹ nhân Hoa ngữ luôn lấy thân hình mảnh khảnh làm tiêu chuẩn để đo lường vẻ đẹp, tuy nhiên trong trường hợp của Angelababy thì lại hoàn toàn ngược lại, người hâm mộ cho rằng, bà xã Huỳnh Hiểu Minh nên tăng vài cân nữa thì mới đẹp hoàn hảo.

Angela Baby lộ nhan sắc thật trong ảnh chụp trộm nhưng phần ngực gầy trơ xương mới gây sốc - Ảnh 2.
Angela Baby lộ nhan sắc thật trong ảnh chụp trộm nhưng phần ngực gầy trơ xương mới gây sốc - Ảnh 3.

Trong khi đó, ở bức hình do studio văn phòng làm việc của Angela Baby đăng tải thì người đẹp lại xuất hiện với thân hình vô cùng hoàn hảo không tì vết. Có thể thấy, nếu không có phần mềm chỉnh ảnh hỗ trợ thì nhan sắc Angela Baby cũng chẳng hề hoàn hảo như nhiều người nghĩ.

Angela Baby lộ nhan sắc thật trong ảnh chụp trộm nhưng phần ngực gầy trơ xương mới gây sốc - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 12 Pro Max không quá mạnh, có thể thua smartphone Android

    Kết quả benchmark cho thấy chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple trong năm 2020 không quá vượt trội so với iPhone 11 Pro Max và có thể thua đối thủ chạy Android.
  • Đọc thêm