An táng 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển Khe Hai (Quảng Ngãi)

Vinh Thông, Theo VOV 16:42 29/01/2023

Chiều 29/1, các cơ quan chức năng huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đã an táng 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển bãi tắm Khe Hai, thuộc thôn Phước Thành, xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn.

Trước đó, khoảng 6h sáng nay (29/1), người dân xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi phát hiện 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển bãi tắm Khe Hai, thuộc thôn Phước Thành. Ngay sau đó, người dân đã báo cơ quan chức năng.

An táng 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển Khe Hai (Quảng Ngãi) - Ảnh 1.

Chính quyền địa phương an táng hai thi thể theo phong tục địa phương

Nhận được tin báo, Công an huyện Bình Sơn khẩn trương có mặt khám nghiệm hiện trường. Theo nhận dạng, 2 thi thể là nam giới, một người cao khoảng 1,55m, chỉ mặc quần lót sẫm màu; thi thể còn lại cao khoảng 1m60, mặc quần áo dài thể thao màu đen, có dòng chữ “GUANGZHONG”. Cả 2 thi thể đều trong tư thế nằm sấp, đang trong quá trình phân huỷ.

Ông Nguyễn Tưởng Duy, Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cho biết: Qua thông tin ban đầu, sáng nay (29/1), một gia đình ở tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến hiện trường nhận dạng và xác định hai thi thể này không phải là thân nhân nên chính quyền địa phương đã tổ chức an táng các nạn nhân tại nghĩa trang nhân dân xã Bình Chánh. Đồng thời, cơ quan chức năng tiếp tục xác minh tung tích nạn nhân.

“Sau khi địa phương phát tin đi, đối chiếu với thông tin ban đầu, người nhà vào đến tận nơi nhận diện 2 thi thể là không đúng với các đặc điểm của thân nhân. Địa phương xin ý kiến huyện thống nhất mai táng theo phong tục của địa phương. Huyện hỗ trợ kinh phí mai táng trước mắt. Chúng tôi tiếp tục phát tin tìm tung tích nạn nhân. Các thủ tục về quy trình pháp lý, Công an huyện đã hoàn tất”, ông Duy cho hay./.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm