Ấn Độ: Từ chối kết hôn, bị thiêu sống

Xuân Mai, Theo Người Lao Động 17:54 26/09/2017

Một cô gái 18 tuổi ở bang Rajasthan - Ấn Độ đã bị thiêu sống vì từ chối kết hôn với người theo đuổi mình.

Theo trang Daily Mail hôm 25-9, nạn nhân Seema bị tạt dầu hỏa và thiêu sống tối 23-9 (giờ địa phương) ở quận Banswara. Truyền thông địa phương cho biết người cầu hôn nạn nhân là Ravi, 23 tuổi, cùng cha mình là Sandu đã đánh cô gái và tưới dầu hỏa thiêu sống cô, rồi bỏ trốn.

Ấn Độ: Từ chối kết hôn, bị thiêu sống - Ảnh 1.

Nạn nhân Seema. Ảnh: Caters News Agency

Cô Seema được đưa vào bệnh viện với mức độ bỏng lên đến 75% nhưng đã qua đời vì vết thương quá nặng.

Ông Kuber Yadav, cha của cô gái, cho biết: "Ravi đã quấy rối con gái tôi suốt 7 tháng qua. Hắn muốn kết hôn với con bé nhưng chúng tôi đã chấp nhận cuộc hôn nhân của con bé với người khác và lên kế hoạch cho đám cưới vào tháng 11. Ravi rất tức giận và theo đuổi Seema. Chúng tôi thậm chí đã nộp đơn kêu cứu cảnh sát nhưng họ không có bất kỳ hành động nào".

"Chúng tôi không có ở nhà tối hôm đó và Seema đã đến một cửa hàng gần nhà để mua thức ăn. Ravi và cha hắn đã đuổi theo và tát con bé khi nó phản đối. Khi một số người đi đường đến can ngăn thì họ để con bé đi nhưng vài phút sau bọn họ vào nhà của chúng tôi và đổ dầu hỏa lên người Seema" – ông Kuber Yadav kể lại.

Ấn Độ: Từ chối kết hôn, bị thiêu sống - Ảnh 2.

Nạn nhân bị bỏng 75%. Ảnh: Caters News Agency

Người cha này chia sẻ: "Tôi không bao giờ tưởng tượng được con gái mình sẽ chết đau đớn như thế. Con bé rất thông minh và tôi vẫn cho Seema đi học bất chấp sự phản đối từ gia đình. Tôi muốn những kẻ thủ ác cũng bị đối xử tương tự. Tôi muốn thấy chúng bị thiêu sống".

Ấn Độ: Từ chối kết hôn, bị thiêu sống - Ảnh 3.

Cô gái qua đời vì vết thương quá nặng. Ảnh: Caters News Agency

Cảnh sát đang điều tra vụ việc và thẩm vấn các nhân chứng nhưng vẫn chưa bắt được hung thủ. Cảnh sát Kalu Ram Rawat cho biết: "Chúng tôi đang điều tra vụ án và sẽ sớm bắt giữ thủ phạm".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày