Ấn Độ: Một nhóm phụ nữ chuyển giới bắt cóc và cắt của quý của bạn thân

Thảo Yukimoon, Theo Trí Thức Trẻ 00:25 30/09/2016

Vì không thuyết phục được bạn thân chuyển giới, nhóm người bao gồm 1 thầy tu cùng 3 người phụ nữ chuyển giới ở Ấn Độ đã bắt cóc và cắt bộ phận sinh dục của chàng trai 18 tuổi.

Hôm thứ Hai vừa qua (26/9), cảnh sát Pulikeshinagar ở thành phố Bengaluru, Ấn Độ đã bắt giữ một người phụ nữ chuyển giới tên Anandi, 35 tuổi cùng với 2 đồng phạm là Shreya, 30 tuổi và Aishu, 20 tuổi, can tội bắt cóc và cắt bộ phận sinh dục của một nam thanh niên 18 tuổi. Cả 3 bị cáo đều là người dân ở Cox Town.

Trước đó, cảnh sát cũng đã bắt giữ một thầy tu ở đền Mariamman, tên Tulasiappan, 62 tuổi, là đồng phạm thứ 4 trong vụ án. Tulasiappan là một cư dân của Puliksehsinagar, đã tự xây dựng đền thờ và thường trú tại đó.

Ấn Độ: Một nhóm phụ nữ chuyển giới bắt cóc và cắt của quý của bạn thân - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Cảnh sát cho hay, nạn nhân Subhash (tên nạn nhân đã được thay đổi), là bạn thân từ thuở ấu thơ với Shreya. Từ khoảng hơn hai năm về trước, nạn nhân thường xuyên đến thăm đền thờ Mariamman. Nhân cơ hội, Tulasiappan đã kết bạn với nạn nhân rồi cố gắng tẩy não và thuyết phục Subhash trở thành một người chuyển giới.

Tulasiappan đóng vai trò là người trung gian trong việc giúp Anandi bắt cóc, cưỡng ép và quản chế Subhash trong vòng 11 ngày trước khi thực hiện việc cắt bộ phận sinh dục của anh này.

Một sĩ quan cảnh sát cho biết: "Tulasiappan là một trong những bị cáo của vụ án. Hắn ta đã gặp các nạn nhân tại ngôi đền của mình và thuyết phục họ trở thành người chuyển giới. Tulasiappan là một người đàn ông nhưng lại mặc trang phục giống như phụ nữ ."

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm