Ăn 1 gói mì… trúng 1 tỷ đồng!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 03/06/2019

Những ngày cuối tháng 5, chương trình “Mua Mì 3 Miền – Trúng 30 Lượng Vàng” đã tìm ra chủ nhân cuối cùng của Giải đặc biệt trị giá 30 lượng vàng, tương đương một tỷ đồng.

Mới đây, chị Trần Thị Mai Chi cùng chồng bắt xe từ Vĩnh Long lên TP. HCM với tâm trạng phấn khởi. Chị vừa trúng được giải thưởng cao nhất 30 lượng vàng SJC, tương đương một tỷ đồng tiền mặt trong chương trình khuyến mãi "Mua Mì 3 Miền - Trúng 30 Lượng Vàng". Chị Chi là chủ nhân may mắn thứ 5 và cũng là tỷ phú cuối cùng của chương trình khuyến mãi này.

Ăn 1 gói mì… trúng 1 tỷ đồng! - Ảnh 1.

Chị Trần Thị Mai Chi (bìa trái) là chủ nhân cuối cùng của Giải đặc biệt 30 lượng vàng trong chương trình khuyến mãi của mì 3 Miền.

"Tôi đã vỡ òa vì hạnh phúc khi trúng được giải thưởng rất lớn này. Với số tiền một tỷ đồng, vợ chồng tôi có thể sửa lại ngôi nhà và số còn lại để dành lo cho ba đứa con ăn học", chị nói. Trước khi nhận được giải thưởng, người phụ nữ này luôn đau đáu khi kinh tế gia đình không khá giả, còn con lớn thì sắp sửa vào đại học. Chị Chi cho biết trong số rất nhiều bà con có mua mì 3 Miền tại địa phương, duy có gia đình chị may mắn trúng giải đặc biệt. "Khi biết tin vợ chồng tôi lên TP. HCM nhận 30 lượng vàng, bà con lối xóm kéo sang chúc mừng từ sáng đến tối muộn".

Trước đó, khách hàng đầu tiên trúng giải và trở thành tỷ phú là vợ chồng anh Đỗ Văn Mười ở Quảng Nam. Vợ chồng anh chị là nông dân quanh năm chân lấm tay bùn. Vào một buổi chiểu sau Tết, sau khi đi làm về anh bóc vội gói mì để lót dạ, không ngờ trúng giải đặc biệt 30 lượng vàng của mì 3 Miền. Anh Mười cho biết ban đầu không tin đó là sự thật bởi đây là lần đầu tiên trong đời có trong tay số tiền lớn như vậy. "Chúng tôi dùng số tiền để lo cho con nhỏ ba tuổi, sửa sang nhà, giúp đỡ cha mẹ và có những dự định riêng nho nhỏ của hai vợ chồng", anh chia sẻ.  

Ăn 1 gói mì… trúng 1 tỷ đồng! - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Trấn Thành – đại sứ chương trình "Mua mì 3 Miền – Trúng 30 Lượng Vàng", trao giải cho gia đình anh Đỗ Văn Mười.

Ba khách hàng khác là anh Võ Văn Tròn (Đồng Tháp), chị Phạm Thị Linh (Bắc Giang) và chị Phạm Thị Dung (Đồng Nai) cũng trở thành tỷ phú khi ăn mì 3 Miền khi may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình trị giá 30 lượng vàng mỗi giải. 

Đến nay, sau ba tháng diễn ra, chương trình "Mua Mì 3 Miền – Trúng 30 Lượng Vàng" đã trao tổng cộng 5 giải đặc biệt 30 lượng vàng mỗi giải, 1.000 giải nhất trị giá 01 chỉ vàng mỗi giải và 50.000 thùng mì cho các chủ nhân may mắn.

Với tổng giá trị giải thưởng trên 12 tỷ đồng, đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của Công ty Cổ phần Uniben nhằm tri ân người tiêu dùng đã luôn ủng hộ và tin chọn các sản phẩm của 3 Miền trong suốt 27 năm qua. Đại diện nhãn hàng mì 3 Miền chia sẻ đây là hành trình 3 tháng đầy ấn tương. "Mì 3 Miền vô cùng cảm động khi giải thưởng giá trị được trao cho đúng người, đúng hoàn cảnh, chung tay với gia đình khách hàng trên khắp ba miền xây dựng cuộc sống mới tươm tất và đỡ nhọc nhằn hơn".

Ông cũng cho biết thêm sắp tới hãng có kế hoạch tung ra nhiều sản phẩm mới để phục vụ người tiêu dùng và hứa hẹn sẽ có thêm nhiểu chương trình mang ý nghĩa cộng đồng. "Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại lợi ích và giá trị gia tăng cho khách hàng, đối tác và cộng đồng thông qua những sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm", vị đại diện Uniben khẳng định.

Hơn 27 năm hoạt động, Uniben luôn tập trung cải tiến và quản trị chất lượng sản phẩm để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Các sản phẩm thuộc nhãn hàng 3 Miền và Reeva đa dạng chủng loại như mì ăn liền, phở, nước chấm, hạt nêm, nước tương...Mỗi sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều phải trải qua các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Mọi thông tin chi tiết truy cập website: unibenfoods.com.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • "Bá đạo" như cô nàng streamer xinh đẹp, chỉ lên sóng ngồi cười cũng nhận hơn 2 tỷ tiền donate

    Thế mới thấy ở Hàn Quốc, mức độ kiếm tiền của các cô nàng streamer xinh đẹp là lớn tới cỡ nào.
  • Đọc thêm