Ám ảnh chấn thương vẫn chưa dứt với U23 Việt Nam

Bảo Hân. Ảnh - Hóa Võ, Theo Trí Thức Trẻ 11:37 27/07/2018

Mới hội quân trở lại, nhưng HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự đã phải đau đầu khi một số tuyển thủ dính chấn thương, không thể tập luyện cùng toàn đội.

Ám ảnh chấn thương vẫn chưa dứt với U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Vừa hội quân, mới chỉ thực hiện giáo án do ban huấn luyện đề ra, nhưng U23 Việt Nam đang gặp những khó khăn về lực lượng khi một số cầu thủ phải tập riêng với chuyên gia y tế. Bộ đôi Xuân Mạnh, Văn Lợi đang nỗ lực hồi phục vì chấn thương khác nhau.

Ám ảnh chấn thương vẫn chưa dứt với U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Vấn đề mà Phạm Xuân Mạnh gặp phải là khá nặng và HLV Park Hang Seo trực tiếp gặp gỡ bác sĩ trị liệu để hỏi về vấn đề mà hậu vệ của SNLA gặp phải.

Ám ảnh chấn thương vẫn chưa dứt với U23 Việt Nam - Ảnh 3.

Ông thầy người Hàn Quốc kiểm tra xem mức độ chấn thương của học trò. Cử chỉ thân thiết, quan tâm đặc biệt của HLV Park Hang Seo nhận được sự đánh giá cao của truyền thông và chính các cầu thủ.

Ám ảnh chấn thương vẫn chưa dứt với U23 Việt Nam - Ảnh 4.

Sau khi được kiểm tra kỹ lưỡng, Phạm Xuân Mạnh và Trịnh Văn Lợi chỉ có thể tập nhẹ để duy trì thể lực.

Ám ảnh chấn thương vẫn chưa dứt với U23 Việt Nam - Ảnh 5.

Ngoài Xuân Mạnh, Văn Lợi thì Trần Đình Trọng cũng chưa có thể lực đảm bảo nhất. Trung vệ của Hà Nội FC cần có thêm thời gian nghỉ ngơi, tránh sự cố đáng tiếc. Ảnh - Tiến Tuấn.

Ám ảnh chấn thương vẫn chưa dứt với U23 Việt Nam - Ảnh 6.

Sự cạnh tranh vị trí khốc liệt và yêu cầu cao từ ban huấn luyện nên các cầu thủ rất quyết tâm trong quá trình tập luyện. Đây là điều cần thiết, nhưng rõ ràng cũng tiềm ẩn chấn thương, có thể ảnh hưởng đến lực lượng đội bóng khi tham dự ASIAD 2018.

Ám ảnh chấn thương vẫn chưa dứt với U23 Việt Nam - Ảnh 7.

Từ giờ cho đến khi giải Tứ hùng 2018 khởi tranh, toàn đội sẽ duy trì ngày tập 2 buổi với cường độ ngày càng nặng. Để tránh rơi vào cuộc khủng hoảng nhân sự, HLV Park Hang Seo lựa chọn đến 30 gương mặt cho đợt tập trung lần này.

Ám ảnh chấn thương vẫn chưa dứt với U23 Việt Nam - Ảnh 8.

Sự mệt mỏi thể hiện rõ trên khuôn mặt Minh Vương, Tiến Dũng, Văn Toàn. Mật độ thi đấu, di chuyển nhiều cũng bào mòn thể lực cầu thủ U23 Việt Nam.

Ám ảnh chấn thương vẫn chưa dứt với U23 Việt Nam - Ảnh 9.

Đúng như dự đoán, bộ đôi tiền vệ Lương Xuân Trường và trung vệ Bùi Tiến Dũng có dấu hiệu căng cơ, phải chườm đá sau các buổi tập.

Ám ảnh chấn thương vẫn chưa dứt với U23 Việt Nam - Ảnh 10.

Xuân Trường có thể lực không quá tốt và việc phải cày ải liên tục khiến cầu thủ người Tuyên Quang gặp khó khăn.

Ám ảnh chấn thương vẫn chưa dứt với U23 Việt Nam - Ảnh 11.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng được bác sĩ chăm sóc kỹ lưỡng, dù vậy đội trưởng vủa Viettel vẫn tỏ rõ sự lo lắng. Tiến Dũng sẽ phải cạnh tranh quyết liệt cho vị trí chính thức cùng Đình Trọng, Duy Mạnh hay Thành Chung.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm