Drama còn hot hơn cả scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm: Tình nghi viêm cánh số 1 đã "trắng án", Lộc Hàm cũng được khen thơm, vậy là ai?

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 20/07/2021

Một nhân chứng mới đã xuất hiện, Hoàng Tử Thao được minh oan vụ hôi nách do Ngô Diệc Phàm tố cáo. Phía Lộc Hàm cũng có bằng chứng để thoát khỏi nghi vấn. Vậy thì ai? Ai mới là người phải chịu tổn thương này đây...

Bạn nghĩ liên hoàn phốt tình dục của Ngô Diệc Phàm hot nhất mấy ngày qua? Chắc chưa đấy? Một "vụ án" bên lề do chính Ngô Diệc Phàm "khởi tố" chưa hề giảm nhiệt khi vẫn chưa thể xác định được đối tượng bị "tố cáo". Đó chính là "vụ án" hôi nách. Vụ việc khởi nguồn từ dữ liệu do Đô Mỹ Trúc - bạn gái cũ của Ngô Diệc Phàm cung cấp: Trong 3 thành viên EXO trở về nước, có người từng ôm lưng mình khi quay show 6 tháng trước, người này bị hôi nách.

Drama còn hot hơn cả scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm: Tình nghi viêm cánh số 1 đã trắng án, Lộc Hàm cũng được khen thơm, vậy là ai? - Ảnh 1.

Ngô Diệc Phàm tố 1 đồng đội bị hôi nách

Ngay lập tức, người hâm mộ dễ dàng xác định được 3 thành viên vào vùng nghi vấn hôi nách là: Trương Nghệ Hưng, Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao. Đây chính là 3 thành viên EXO (trừ Ngô Diệc Phàm) đã quay về Trung Quốc hoạt động.

Drama còn hot hơn cả scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm: Tình nghi viêm cánh số 1 đã trắng án, Lộc Hàm cũng được khen thơm, vậy là ai? - Ảnh 2.

Trương Nghệ Hưng, Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao ngay lập tức vào vòng nghi vấn

Tuy nhiên, xét thấy có bằng chứng ngoại phạm, không tham gia chung các hoạt động cùng với Ngô Diệc Phàm, Trương Nghệ Hưng đã dễ dàng thoát khỏi vòng nghi vấn. Như vậy, "vòng xoáy hôi nách" chỉ còn lại 2 người là: Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao.

Drama còn hot hơn cả scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm: Tình nghi viêm cánh số 1 đã trắng án, Lộc Hàm cũng được khen thơm, vậy là ai? - Ảnh 3.

Vụ án "Ai là người hôi nách?" chỉ còn lại 2 người nằm trong diện tình nghi

Dân tình có phần nghiêng về phía Hoàng Tử Thao khi xuất hiện một bằng chứng "quý hơn vàng", bắt trọn một biểu cảm "nín thở" của Ngô Diệc Phàm khi ôm người em. Chẳng biết là lý do gì mà Ngô Diệc Phàm lại chủ động kéo người em về mình để ôm nhưng lại trưng ra vẻ mặt đó. Sau nghi án bùng nổ, nhiều người vội kết luận lý do chính là hôi nách.

Drama còn hot hơn cả scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm: Tình nghi viêm cánh số 1 đã trắng án, Lộc Hàm cũng được khen thơm, vậy là ai? - Ảnh 4.

Biểu cảm né tránh và có vẻ như là đang nín thở của Ngô Diệc Phàm khi ôm Hoàng Tử Thao trên sân khấu

Drama còn hot hơn cả scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm: Tình nghi viêm cánh số 1 đã trắng án, Lộc Hàm cũng được khen thơm, vậy là ai? - Ảnh 5.

Ủa vậy là xong rồi đó hả?

Nhưng khoan đã, Hoàng Tử Thao đã có nhân chứng rồi đây!

Tối ngày 19/7, một nhân chứng mới xuất hiện bất ngờ đảo chiều dư luận cũng như kết quả của vụ việc. Nữ rapper Trần Cận Nam từng hợp tác với Hoàng Tử Thao trong show Rap Thời Đại Mới trong livestream đã chính thức đính chính giúp Hoàng Tử Thao rằng anh chàng không phải nhân vật bị viêm cánh được nhắc đến trong vụ việc của Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm. Cô khẳng định: "Người của Hoàng Tử Thao thơm lắm".

Drama còn hot hơn cả scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm: Tình nghi viêm cánh số 1 đã trắng án, Lộc Hàm cũng được khen thơm, vậy là ai? - Ảnh 6.

Thế cờ "đáo ngược" Hoàng Tử Thao bất ngờ được minh oan

Nếu lời nhận xét của Trần Cận Nam là đúng, sử dụng phép loại trừ thì Lộc Hàm chính là kẻ tình nghi số 2 theo suy đoán của dân mạng. Tuy nhiên, phía người hâm mộ Lộc Hàm không dễ dàng bỏ cuộc như thế. Trích một bình luận từ người hâm mộ: "Lộc Hàm từ xưa đến nay nổi tiếng thơm tho, đặc biệt sạch sẽ ngăn nắp, sống tập thể thì luôn được ôm hôn thắm thiết. Các đồng nghiệp nhận xét y có mùi rất thơm, hương thơm tự nhiên vương vấn"

Lật lại quá khứ, Lộc Hàm từng được Lão Sa, Trần Hách, thậm chí là cả "đối thủ" Hoàng Tử Thao khen rất thơm, đến cả đá bóng xong cũng thơm. Các staff làm việc xung quanh anh cùng khẳng định Lộc Hàm có hương thơm tự nhiên và cực quyến rũ.

Drama còn hot hơn cả scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm: Tình nghi viêm cánh số 1 đã trắng án, Lộc Hàm cũng được khen thơm, vậy là ai? - Ảnh 7.

Người hâm mộ đặt niềm tin và đưa ra dẫn chứng cho rằng Lộc Hàm rất thơm

Ủa rồi cuối cùng là Hoàng Tử Thao hay Lộc Hàm hôi nách đây hả Ngô Diệc Phàm ơi? 

Sau tất cả, giả thiết cuối cùng được đặt ra và đang nhận được rất nhiều sự đồng tình: Không ai hôi nách cả, mà là mũi của nam ca sĩ họ Ngô có vấn đề! 

Hoặc "twist" hơn: Chính Ngô Diệc Phàm là người hôi nách và anh chỉ đang ngửi thấy mùi cơ thể của chính mình thôi...

Dù cho kết quả điều tra có như thế nào đi chăng nữa, vụ việc hôi nách cũng đã để lại ít nhiều những tổn thương và dấu ấn khó phai mà chẳng ai mong muốn. Trên hot search hiện tại, tên của Hoàng Tử Thao hay Lộc Hàm đều gắn liền với 2 chữ "hôi nách", tổn thương đến đau lòng quá đi thôi!

Drama còn hot hơn cả scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm: Tình nghi viêm cánh số 1 đã trắng án, Lộc Hàm cũng được khen thơm, vậy là ai? - Ảnh 8.

Ngô Diệc Phàm hãy lên tiếng bảo vệ người bị oan trong vụ án hôi nách đi!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm