7-Eleven Vietnam - Hành trình 7 năm vững bước và phát triển

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 11/07/2024

Tháng 7/2024, 7-Eleven Vietnam hân hoan chào đón hành trình 7 năm có mặt tại Việt Nam với nhiều hoạt động tri ân khách hàng và chương trình khuyến mãi hấp dẫn để đánh dấu cột mốc đặc biệt.

15/06/2017, cửa hàng 7-Eleven đầu tiên được khai trương tại Tòa nhà Saigon Trade Center, sự kiện đã thu hút hàng nghìn người đến tham quan và mua sắm, đây cũng chính là bước tiền đề để 7-Eleven ngày càng được nhiều khách hàng biết tới. Trong suốt 7 năm, 7-Eleven không ngừng mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm nhanh chóng - tiện lợi - ân cần để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống nhộn nhịp.

7-Eleven Vietnam - Hành trình 7 năm vững bước và phát triển - Ảnh 1.

Cửa hàng 7-Eleven đầu tiên tại Saigon Trade Center

Một hành trình đầy tự hào với những nỗ lực không ngừng cùng sự cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, 7-Eleven mong muốn tạo điểm đến mua sắm tiện lợi với nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị dành cho khách hàng.

Đánh dấu cột mốc 7 năm ý nghĩa, 7-Eleven đặc biệt tri ân khách hàng với nhiều chương trình khuyến mãi như Quay số trúng lớn với quà tặng hấp dẫn; Chương trình đồng giá, giảm giá nhiều sản phẩm tại cửa hàng như một lời tri ân chân thành của 7-Eleven dành cho khách hàng vì đã luôn theo dõi và ủng hộ thương hiệu trong suốt thời gian qua.

7-Eleven Vietnam - Hành trình 7 năm vững bước và phát triển - Ảnh 2.

Chuỗi sự kiện đặc biệt của 7-Eleven diễn ra vào ngày 11/07/2024

Đến với 7-Eleven là đến với những trải nghiệm ẩm thực thú vị, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm không ngừng cập nhật và ra mắt những món ăn tươi ngon, thức uống hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mỗi ngày.

7-Eleven Vietnam - Hành trình 7 năm vững bước và phát triển - Ảnh 3.

Đầu bếp đang chuẩn bị món ăn để gửi tới khách hàng

Để có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng, ngay từ những ngày đầu đến Việt Nam, 7-Eleven đã tập trung xây dựng một nền tảng vững chắc để đảm bảo cho sự phát triển lâu dài. Thương hiệu đã đầu tư và điều hành, Trung tâm Phân phối Tích hợp 3 Nhiệt độ nhằm đảm bảo nguồn cung ứng sản phẩm chất lượng sản phẩm, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

7-Eleven Vietnam - Hành trình 7 năm vững bước và phát triển - Ảnh 4.

Trung tâm phân phối tích hợp 3 nhiệt độ do 7-Eleven quản lý và vận hành

Bên cạnh đó, để tạo sự thuận lợi cho khách hàng, Bộ phận phát triển công nghệ và nền tảng kỹ thuật số luôn được 7-Eleven chú trọng vì đây chính là chìa khóa để thành công trong thời kỳ kinh tế đang dần số hóa. Với tính năng tích điểm đổi quà, hỗ trợ đặt hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng, ứng dụng 7-Eleven đã giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tận hưởng dịch vụ một cách tối ưu nhất.

Hơn cả một điểm đến mua sắm, 7-Eleven còn là thương hiệu đề cao trách nhiệm cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa: hỗ trợ người dân và y bác sĩ trong đợt dịch Covid-19 bằng cách ủng hộ Quỹ Vắc-xin, gửi tặng nhu yếu phẩm; tài trợ máy điện tim cho Bệnh viện Chợ Rẫy; tổ chức sân chơi và trao quà tặng các bé thiếu nhi vui đón Trung Thu tại Trà Vinh; gửi quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố; đồng hành cùng Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức Ngày Hội Tuổi Thơ dành cho các bệnh nhi và hỗ trợ phí điều trị cho các bé có hoàn cảnh khó khăn và tặng nhiều phần quà để động viên tinh thần những chiến binh nhí.

7-Eleven Vietnam - Hành trình 7 năm vững bước và phát triển - Ảnh 5.

Đại diện 7-Eleven trao tặng viện phí cho bệnh nhi gặp khó khăn tại Bệnh viện Nhi Đồng 2

Không ngừng mở rộng hệ thống cửa hàng, nâng cao chất lượng, liên tục phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Với những nỗ lực cùng định hướng phát triển đúng đắn, tin chắc rằng cột mốc 7 năm sẽ là bước đệm vững chãi để 7-Eleven ngày một tiến xa hơn nữa trong tương lai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày