4 ứng viên son kem lì lí tưởng cho mùa thu, xứng đáng xuất hiện trong túi đồ của mọi nàng công sở

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 04/10/2018

Với khả năng bám màu lâu, lại có tông trầm ấm hợp mùa thu đông, đây chắc chắn là những thỏi son kem lì tuyệt vời nhất mà bạn nên tự thưởng cho mình.

1. Anastasia Beverly Hills Liquid Lipstick màu Heathers (467.000 VNĐ)

4 ứng viên son kem lì lí tưởng cho mùa thu, xứng đáng xuất hiện trong túi đồ của mọi nàng công sở - Ảnh 1.

Cùng với các sản phẩm kẻ lông mày cực hot như Brow Wiz hay Dipbrow Pomade thì Anastasia Beverly Hills còn có nhiều dòng son kem lì, cũng rất nức lòng người hâm mộ. Với giá thành ở mức tầm trung, không quá rẻ như son bình dân dưới 10$ hay son highend trên 30$, son kem hãng này thì dao động ở con số 20$, tính ra chỉ hơn 467.000 VNĐ.

Trong số các tông kem lì của Anastasia Beverly Hills, màu Heathers đỏ nâu được đánh giá là hợp với mùa thu đông nhất. Tông đỏ trầm quyến rũ, lại pha với tông nâu hot hit, không quá "già", không quá "xì tin" và vừa vặn ở mức trưởng thành. Với màu này, dù bạn đánh full môi hay chỉ thoa nhẹ ở lòng môi cũng đều rất đẹp. Ngoài ra, khả năng bám màu lâu cũng là một điểm cộng không nhỏ.

4 ứng viên son kem lì lí tưởng cho mùa thu, xứng đáng xuất hiện trong túi đồ của mọi nàng công sở - Ảnh 2.

2. Smashbox Always On Matte Liquid Lipstick màu Out Loud (560.000 VNĐ)

4 ứng viên son kem lì lí tưởng cho mùa thu, xứng đáng xuất hiện trong túi đồ của mọi nàng công sở - Ảnh 3.

Đình đám nhất trong số các tông son cam cháy năm nay, chắc chắn là siêu phẩm Out Loud của nhà Smashbox. Đây chính xác là một màu son quốc dân, ai đánh cũng đẹp và dùng mùa nào cũng hợp hết chỗ chê. Đó là còn chưa kể, nó phù hợp với cả 2 cách đánh lòng môi lẫn full môi.

Khi đánh lòng môi, nó khá tươi tắn và trẻ trung còn khi đánh full môi, tông màu sẽ trầm xuống đôi chút, nhưng vì thế cũng hợp với không khí thu đông hơn. Vì là son kem lì, nên độ bám màu của nó cũng khá tốt, lớp finish lì hoàn toàn nhưng lại chẳng khô môi, điều mà không phải loại son kem lì nào cũng làm được.

4 ứng viên son kem lì lí tưởng cho mùa thu, xứng đáng xuất hiện trong túi đồ của mọi nàng công sở - Ảnh 4.

3. Dior Rouge Liquid Matte màu 828 (hơn 900.000 VNĐ)

4 ứng viên son kem lì lí tưởng cho mùa thu, xứng đáng xuất hiện trong túi đồ của mọi nàng công sở - Ảnh 5.

Cũng là đỏ nâu na ná thỏi Heathers của Anastasia Beverly Hills nhưng điều làm thỏi 828 của Dior trở nên khác biệt là vì nó còn pha chút tím hồng trong đó. Ban đầu khi đánh son, bạn sẽ thấy màu đỏ nâu hiện lên rõ rệt nhưng chỉ cần ăn uống một chút, lớp son phai đi vài phần, tông hồng tím sẽ hiện lên. Tất nhiên, đó còn tùy thuộc vào sắc tố môi của từng người.

Thuộc dòng son cao cấp nên thiết kế vỏ ngoài của Dior 828 phải nói là rất bắt mắt. Thân vỏ đen sang chảnh, có khắc thêm họa tiết đặc trưng của hãng. Son có mùi hoa hồng nhẹ, không quá hắc nên bạn yên tâm là không hề gây khó chịu đâu. Tuy nhiên, finish của son không phải lì hoàn toàn mà chỉ dừng ở mức bán lì thôi.

4. Nars Powermatte Lip Pigment màu Rock With You (khoảng 720.000 VNĐ)

4 ứng viên son kem lì lí tưởng cho mùa thu, xứng đáng xuất hiện trong túi đồ của mọi nàng công sở - Ảnh 6.

Thu đông mà thiếu vắng những tông son đỏ tím trầm ấm thì thật là nhạt nhẽo. Nếu muốn tạo sự khác biệt và muốn thử sức với son kem lì hot hit, đây chính xác là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Son của Nars xưa giờ rất được khen vì độ lên màu lẫn bám màu tốt và dòng son kem này cũng chẳng ngoại lệ.

Là son kem lì nhưng siêu phẩm này của Nars lại có kết cấu khá lỏng, dễ tán, khô không quá nhanh nên bạn có thừa thời gian để điều chỉnh cho hợp lý. Đặc biệt, độ lên màu cũng không thể chê, kể cả khi son đã phai sau khi ăn uống, bạn vẫn sẽ thấy còn một lớp stain nhẹ trên môi, đặc biệt là với tông đậm như Rock With You.

4 ứng viên son kem lì lí tưởng cho mùa thu, xứng đáng xuất hiện trong túi đồ của mọi nàng công sở - Ảnh 7.

Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm