4 phim Hoa Ngữ đề tài ngọt sủng làm hội độc thân “u mê”: Số 2 nam chính đẹp trai điên đảo

An Chi, Theo Helino 14:33 21/06/2019

Ăn ngọt nhiều quá không tốt, nhưng các tổng tài bá đạo, học bá giỏi giang với phương châm: “Đội vợ lên đầu là trường sinh bất tử” khiến con dân cứ u mê “cày” phim Hoa Ngữ ngày đêm.

Những năm gần đây, nhà sản xuất phim Hoa Ngữ ưa thích đem các tác phẩm ngôn tình ngọt sủng lên phim. Dù nội dung đơn giản, không có tình tiết tréo ngoe như “tình tay ba tay bốn” hay “ân oán tình thù rối não” vẫn thu hút đông đảo khán giả.

Ngọt như vậy đủ khiến chị em xem phim hoài không dứt!

Hậu quả của việc “cày” quá nhiều drama thể loại “ngọt sủng” này khiến bạn muốn cưới gấp, bất chấp dù có đối tượng hay chưa. Người ta thường nói “hôn nhân là mồ chôn của tình yêu”, nhưng sau khi xem xong 4 phim dưới đây, nhiều người sẽ cam tâm tình nguyên được “chôn” ngay kẻo lỡ:

1. Bên Nhau Trọn Đời (2015)

Bên Nhau Trọn Đời chuyển thể từ tác phẩm ngôn tình nổi tiếng của Cố Mạn. Nội dung xoay quanh chuyện tình của luật sư Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) và Triệu Mặc Sênh (Đường Yên). Hai người quen nhau từ thời sinh viên nhưng vì hiểu lầm nên xa cách 7 năm trời.

4 phim Hoa Ngữ đề tài ngọt sủng làm hội độc thân “u mê”: Số 2 nam chính đẹp trai điên đảo - Ảnh 2.
4 phim Hoa Ngữ đề tài ngọt sủng làm hội độc thân “u mê”: Số 2 nam chính đẹp trai điên đảo - Ảnh 3.

Hà Dĩ Thâm lãnh đạm, lý trí, khách quan. Triệu Mặc Sênh chính là sự không lãnh đạm, không lý trí, không khách quan của anh ấy. Câu nói kinh điển của nam chính: “Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới có cô ấy xuất hiện, thì tất cả những người khác đều trở thành tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ”.

4 phim Hoa Ngữ đề tài ngọt sủng làm hội độc thân “u mê”: Số 2 nam chính đẹp trai điên đảo - Ảnh 4.
4 phim Hoa Ngữ đề tài ngọt sủng làm hội độc thân “u mê”: Số 2 nam chính đẹp trai điên đảo - Ảnh 5.

“Tình cũ không rủ cũng tới”, cuối cùng họ cũng về chung một nhà. Kiếp “thê nô” của của anh Hà bắt đầu. Chung Hán Lương như Hà Dĩ Thâm bước ra từ tiểu thuyết, nhan sắc được mệnh danh là “nam thần của nam thần”.

Ánh mắt thâm tình, quan trọng là luật sư Hà “phun châu nhả ngọc” nói toàn lời ý tứ rất “thâm” như tên của anh.

2. Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi (2019)

Web drama Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Trò Chơi Hào Môn: Tư Sủng Bảo Bối Ngọt Ngào, “hô mưa gọi gió” khắp mọi mặt trận, gây sốt nhiều nước trên châu Á.

4 phim Hoa Ngữ đề tài ngọt sủng làm hội độc thân “u mê”: Số 2 nam chính đẹp trai điên đảo - Ảnh 8.
4 phim Hoa Ngữ đề tài ngọt sủng làm hội độc thân “u mê”: Số 2 nam chính đẹp trai điên đảo - Ảnh 9.

Mô típ tổng tài - tiểu bạch thỏ quen thuộc đến mức khán giả không cần “dùng não” khi xem. Hạ Lâm (Vương Song) là nữ diễn viên có tuổi nhưng không nổi tiếng trong showbiz. Cô bỗng phát hiện mình bị bệnh máu trắng. Tình cờ biết tổng tài Lăng Dị Châu (Từ Khai Sính) có tủy phù hợp với mình, đã dũng cảm tiếp cận anh. Sau đó, hai người ký hợp đồng hôn nhân để đôi bên cùng có lợi. Từ đây, boss Lăng lộ nguyên hình là người cuồng sủng vợ.

4 phim Hoa Ngữ đề tài ngọt sủng làm hội độc thân “u mê”: Số 2 nam chính đẹp trai điên đảo - Ảnh 10.

Dàn cast toàn trai xinh gái đẹp. Nhất là nhan sắc cực phẩm, 360 độ không góc chết của nam chính Từ Khai Sính đã góp phần lớn cho thành công của web drama kinh phí thấp này.

Dù “debut” đã một thời gian nhưng nhờ Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi mà sự nghiệp của mỹ nam sinh năm 1990 mới “lên hương” được nhà nhà yêu mến. Boss Lăng đúng chuẩn đàn ông chị em thích: “bên ngoài đẹp trai bên trong lại có nhiều tiền” mà lại sủng vợ lên tận mây nữa chứ.

3. Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp (2019)

Đây là bộ phim thanh xuân vườn trường “điển hình”, chuyển thể từ tác phẩm của Triệu Càn Càn. Tác giả của cặp đôi Giang Thần – Trần Tiểu Hy (Gửi Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp).

4 phim Hoa Ngữ đề tài ngọt sủng làm hội độc thân “u mê”: Số 2 nam chính đẹp trai điên đảo - Ảnh 15.

Cô sinh viên sắp tốt nghiệp Tư Đồ Mạt (Hình Phi) đang mông lung trước tương lai. Vô tình bị số phận đưa đẩy ở chung nhà với thiên tài vật lý Cố Vị Dịch (Lâm Nhất). Vẫn là mô típ quen thuộc nhưng Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp chứng tỏ sức hút vì nam chính siêu cấp đẹp trai, cưng chiều bạn gái hết mực, tình tiết nhẹ nhàng, đỡ mệt não.

4 phim Hoa Ngữ đề tài ngọt sủng làm hội độc thân “u mê”: Số 2 nam chính đẹp trai điên đảo - Ảnh 16.
4 phim Hoa Ngữ đề tài ngọt sủng làm hội độc thân “u mê”: Số 2 nam chính đẹp trai điên đảo - Ảnh 17.
4 phim Hoa Ngữ đề tài ngọt sủng làm hội độc thân “u mê”: Số 2 nam chính đẹp trai điên đảo - Ảnh 18.

Dàn cast toàn những gương mặt trẻ, ngoại hình sáng. Lâm Nhất cao ráo, mặt đẹp như tượng tạc. Hình Phi nhỏ nhắn xinh xắn, sau vai này cô còn được phong danh hiệu “tình đầu quốc dân”. “Phản ứng hóa học” của cặp đôi rất tốt. Những phân cảnh học bá Cố Vị Dịch sủng bạn gái chính là “cẩu lương” đập thẳng vào mặt hội những người ế lâu năm.

4. Anh Chỉ Thích Em (2019)

Anh Chỉ Thích Em chuyển thể từ tác phẩm Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em của Kiều Nhất. Nguyên tác giống như cuốn nhật ký ghi lại cuộc sống hôn nhân với nhiều cung bậc cảm xúc của chính nữ tác giả cùng chồng.

4 phim Hoa Ngữ đề tài ngọt sủng làm hội độc thân “u mê”: Số 2 nam chính đẹp trai điên đảo - Ảnh 23.

Trương Vũ Kiếm hóa thân xuất sắc vào vai một Ngôn Mặc “ngoài lạnh trong nóng”. Đôi lúc “biến hình” từ nam thần cao lãnh sang nam thần...kinh để tung hứng với cô vợ.

4 phim Hoa Ngữ đề tài ngọt sủng làm hội độc thân “u mê”: Số 2 nam chính đẹp trai điên đảo - Ảnh 24.

Hình ảnh Ngôn Mặc - “chồng của người ta” cứ như vậy mà khắc sâu vào tim bao cô gái.

4 phim Hoa Ngữ đề tài ngọt sủng làm hội độc thân “u mê”: Số 2 nam chính đẹp trai điên đảo - Ảnh 25.

Khi Ngôn Mặc say xỉn bỗng hóa ngốc

Anh Chỉ Thích Em là chuyện tình dễ thương từ tình cảm trong sáng đầu đời đến tình yêu, từ đồng phục học sinh đến váy cưới.

4 phim Hoa Ngữ đề tài ngọt sủng làm hội độc thân “u mê”: Số 2 nam chính đẹp trai điên đảo - Ảnh 27.

Các cô gái phải hờn: “Cuộc đời này nợ tôi một Ngôn Mặc!”.

Bên cạnh đó, cặp đôi phụ Quan Triều – Hách Ngũ Nhất cũng rất đáng yêu, phải làm sao mới lấy được người chồng như Ngôn Mặc hay Quan Triều đây?

4 phim Hoa Ngữ đề tài ngọt sủng làm hội độc thân “u mê”: Số 2 nam chính đẹp trai điên đảo - Ảnh 30.

Quan Triều - Hách Ngũ Nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn thích bộ phim nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm