3 phút trầm trồ với màn dân vũ "đắt giá" tại ngôi trường có view đẹp nhất Hà Nội: Khi áo dài gặp mùa lá rụng!

Đông, Theo Phụ nữ mới 23:23 16/04/2024

Được nhảy dưới khung cảnh nên thơ này chắc chỉ có "thần dân" của "Phan" thôi.

Ai cũng biết cấp 3, đặc biệt là lớp 12 là quãng thời gian đáng nhớ nhất cuộc đời mỗi người. Không đáng nhớ sao được khi ngày ấy, chúng ta ai cũng từng cố gắng hết mình vì cột mốc thi đại học, ai cũng từng có những rung động đầu đời và hơn cả, ai cũng từng có một tuổi trẻ đầy nhiệt huyết.

Có thể nói, điều khiến tuổi trẻ đặc biệt là những kỷ niệm chúng ta vun đắp cùng nhau. Nó có thể là một bài nhảy flashmob mà cả lớp phải tranh thủ tập ròng rã mấy tháng trời, nó cũng có thể là buổi hội trại cả lớp cùng nhau "xõa" hết mình... Tất cả tạo nên những miền ký ức tuyệt vời mà chỉ cần nhớ đến thôi là nước mắt hoen mi.

Mới đây, netizen không khỏi trầm trồ trước hoạt động nhảy dân vũ của học sinh lớp 12 niên khóa 2021 - 2024 của trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội).

Các bạn học sinh cuối cấp trường THPT Phan Đình Phùng biểu diễn bài Dân vũ Đi Để Trở Về (Nguồn: THPT Phan Đình Phùng - Hà Nội)

Được biết, sự kiện có sự tham gia của hơn 600 bạn học sinh cuối cấp biểu diễn bài Dân vũ Đi Để Trở Về (do Soobin Hoàng Sơn thể hiện). Tham gia bài nhảy, các nữ sinh thì mặc áo dài tinh khôi, các nam sinh lại mặc áo trắng đồng phục cực chỉnh tề.

Các "vũ công" không chuyên của chúng ta có trai, có gái, có cao, có thấp nhưng mọi người phối hợp với nhau hết sức nhịp nhàng. Loạt vũ đạo chỉn chu, được trình diễn nhuần nhuyễn đủ thấy sự nghiêm túc, nhiệt huyết của "đàn anh đàn chị" khối 12.

3 phút trầm trồ với màn dân vũ đắt giá tại ngôi trường có view đẹp nhất Hà Nội: Khi áo dài gặp mùa lá rụng! - Ảnh 2.
3 phút trầm trồ với màn dân vũ đắt giá tại ngôi trường có view đẹp nhất Hà Nội: Khi áo dài gặp mùa lá rụng! - Ảnh 3.

Màn nhảy dân vũ "10 điểm không có nhưng" của các bạn học sinh cuối cấp trường "Phan"

Đặc biệt, "làm nền" cho màn nhảy flashmob của các nam thanh nữ tú này là khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Nằm trên con đường đẹp nhất Hà Nội, trường THPT Phan Đình Phùng vốn mang trong mình vẻ đẹp rất riêng không lẫn vào đâu được. Đặc biệt là vào mùa những cây xà cừ trăm năm tuổi trong sân trường rụng lá, lúc này đây sân trường dường như được trải một lớp thảm lá vàng, tạo nên một khung cảnh đẹp đến nao lòng. Chỉ cần giơ máy nên là có thể chụp cả nhìn tấm ảnh "tự sướng" tuyệt đỉnh.

3 phút trầm trồ với màn dân vũ đắt giá tại ngôi trường có view đẹp nhất Hà Nội: Khi áo dài gặp mùa lá rụng! - Ảnh 4.
3 phút trầm trồ với màn dân vũ đắt giá tại ngôi trường có view đẹp nhất Hà Nội: Khi áo dài gặp mùa lá rụng! - Ảnh 5.
3 phút trầm trồ với màn dân vũ đắt giá tại ngôi trường có view đẹp nhất Hà Nội: Khi áo dài gặp mùa lá rụng! - Ảnh 6.

Mùa lá rụng ở "Phan"

Nhảy dân vũ hay nhảy flashmoblà một hoạt động phổ biến mà hầu hết trường nào cũng có, nhưng nhảy dưới khung cảnh nên thơ thế này chắc chỉ có ở trường "Phan" thôi!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày