Công Chúa Cát (2019)

3 mẹ bỉm sữa xinh đẹp nhất màn ảnh Thái: Mỹ nhân "Chiếc Lá Bay" giờ thành mẹ trẻ còn zin mới lạ lùng?

Lệ, Theo Helino 10:01 02/09/2019

Ai nói mẹ bỉm sữa là phải xấu xí, sồ sề thì xem ngay 3 phim Thái này để thay đổi suy nghĩ nhé!

Cuộc sống của các mẹ bỉm sữa không phải một đề tài được các nhà làm phim Thái nhiệt tình khai thác tuy nhiên vẫn có rất nhiều bà mẹ trẻ đáng yêu từng oanh tạc màn ảnh xứ Chùa Vàng, ví như ba bà mẹ độc nhất vô nhị này chẳng hạn.

Kod - mẹ trẻ... còn zin (Công Chúa Cát)

Mẹ bỉm sữa nhưng lại... còn zin, nghe thì vô lý nhưng phải xem Công Chúa Cát thì mới thấy điều này rất thuyết phục. Là một cô nữ sinh nhà nghèo, vì muốn kiếm tiền trang trải học phí, Kod (Baifern Pimchanok) đã sẵn sàng làm osin vô thời hạn cho cậu bạn thân trời hành Ji (March Chutavuth). Sóng gió ập đến khi Ji bất ngờ có con rơi - hậu quả từ một lần vui chơi quên lối về. Vì sợ bị gia đình hạch sách, Ji đã bỏ ra một khoản tiền khổng lồ để Kod làm mẹ của con mình, vậy là cô nữ sinh mới ngoài 20, chưa có người yêu, vẫn còn "zin" lại trở thành mẹ bỉm sữa bất đắc dĩ.

3 mẹ bỉm sữa xinh đẹp nhất màn ảnh Thái: Mỹ nhân Chiếc Lá Bay giờ thành mẹ trẻ còn zin mới lạ lùng? - Ảnh 1.

Đang yên đang lành lại phải làm mẹ bỉm sữa

3 mẹ bỉm sữa xinh đẹp nhất màn ảnh Thái: Mỹ nhân Chiếc Lá Bay giờ thành mẹ trẻ còn zin mới lạ lùng? - Ảnh 2.

Bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp và cực kì... mê trai

Nak - Mẹ ma xinh đẹp (Tình Người Duyên Ma)

Mang bầu trong khoảng thời gian chồng đi lính, ngày lâm bồn vì khó sinh lại không có ai giúp đỡ, nàng Nak (Mai Davika) xinh đẹp đã bỏ mạng trước khi con trai kịp chào đời. Không can tâm với cái chết đau đớn của chính mình lại còn quá nặng lòng với dương thế, linh hồn của Nak và con trai đã ở lại để đợi Mak (Mario Maurer) trở về đoàn tụ. Dù là hồn ma nhưng mẹ bỉm sữa Nak lại vô cùng xinh đẹp và không bao giờ muốn hại bất kì ai, Nak chỉ cần ở bên chồng con, mặc kệ âm dương cách biệt, vậy là đủ.

3 mẹ bỉm sữa xinh đẹp nhất màn ảnh Thái: Mỹ nhân Chiếc Lá Bay giờ thành mẹ trẻ còn zin mới lạ lùng? - Ảnh 3.

Cái chết không thể chia lìa gia đình mẹ bỉm sữa Nak

3 mẹ bỉm sữa xinh đẹp nhất màn ảnh Thái: Mỹ nhân Chiếc Lá Bay giờ thành mẹ trẻ còn zin mới lạ lùng? - Ảnh 4.

Nhìn có vẻ ghê gớm thế thôi chứ Nak hiền khô mấy bạn ơi

Kadesurang - mẹ bỉm sữa xuyên không (Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh)

Mẹ ma thì đã có gì ghê gớm, nàng Kadesurang (Bella Ranee) của Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh còn xuyên không về quá khứ để làm mẹ bỉm sữa đây này. Vốn là cô sinh viên tốt bụng, sau một vụ tai nạn, Kadesurang tỉnh dậy rồi phát hiện ra mình đang ở quá khứ và sống trong thân xác của Karakade - một vị tiểu thư xinh đẹp. Khốn khổ hơn khi vị tiểu thư đó vô cùng choa ngoa, tàn ác và bị mọi người ghét bỏ.

Không thể trở về với thân phận thật, Kadesurang đành tập quen với cuộc sống mới và khiến hình ảnh của tiểu thư Karakade thay đổi hoàn toàn trong mắt mọi người. Thậm chí Kadesurang còn chinh phục được vị hôn phu của tiểu thư Kara, hai người đã kết hôn và có với nhau những đứa con đáng yêu, hành trình làm mẹ bỉm sữa của Kade chính thức bắt đầu.

3 mẹ bỉm sữa xinh đẹp nhất màn ảnh Thái: Mỹ nhân Chiếc Lá Bay giờ thành mẹ trẻ còn zin mới lạ lùng? - Ảnh 5.

Xuyên không đúng nhà giàu nên dù có làm mẹ bỉm sữa thì vẫn vô cùng xinh đẹp và sang chảnh

3 mẹ bỉm sữa xinh đẹp nhất màn ảnh Thái: Mỹ nhân Chiếc Lá Bay giờ thành mẹ trẻ còn zin mới lạ lùng? - Ảnh 6.

Mẹ bỉm của hai đứa con đáng yêu

Thăm dò ý kiến

Bạn thích mẹ bỉm sữa nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Đón xem hành trình làm mẹ bỉm sữa bất đắc dĩ của nàng Kod mê tiền vào 21h25 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh GMM25.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm