3 cặp đôi từng khẳng định chắc nịch "Chúng tôi chỉ là bạn", nhưng xem kìa có người còn sắp cưới nhau đến nơi...

Như Ý, Theo Trí Thức Trẻ 06:35 02/09/2020

Bạn bè nhưng mà dăm ba hôm sau người thì cầu hôn, người thì công khai đăng ảnh tình tứ, nghĩ cũng lạ lắm à nghen.

Các đôi yêu nhau bây giờ lạ lắm, cứ hỏi đang quen nhau sao thì chối đây đẩy, bảo "chúng tôi chỉ là bạn bè". Nhưng cũng chính họ, đùng phát đăng ảnh tình tứ lên mạng cho dân tình một phen loé mắt chơi.

Không tin thì bạn cứ xem những cặp đôi hot hit này xem. Cả 3 cặp đều có rất nhiều điểm chung như đều là những người nổi tiếng, có lượt follow đáng kể và cùng chung quan điểm: "Chúng tôi chỉ là bạn bè" chính là một cách... công khai tình yêu với mọi người.

Đầu tiên phải kể đến chuyện tình của Khói (Trịnh Hoàng Nam) và cô nàng Mây (Vũ Tường Vân). Cả hai từng yêu nhau và chia tay vào năm 2018. Một năm sau, Mây đăng story bóng gió chuyện Khói bội bạc, ngoại tình.

Mây từng kiên quyết không quay lại với Khói vì nhớ mãi dấu hôn


Đùng một cái, dân tình phát hiện sau khi Khói chia tay Bảo Hân Helia, anh chàng có nhiều động thái tái hợp với bạn gái cũ là Mây. Lúc này quản lí của Khói khẳng định: "Thỉnh thoảng họ viết thư cho nhau. Bây giờ thì cả hai đang là bạn chứ không quay lại như tin đồn".

Dân tình soi ra Mây xuất hiện trong story của Khói nhờ vào 1 hình xăm


Dù khẳng định là bạn bè nhưng lạ lùng thay, chàng rapper lại "theo trend follow mình em" trên Instagram với Mây.


Bây giờ thì sao? Ừ thì đâu phải là bạn bè hay người yêu đâu, người ta đã vừa cầu hôn và trở thành hôn thê của nhau rồi kìa. 


Thêm một cặp đôi khác dính nhau như sam là chàng cầu thủ Bùi Tiến Dũng và cô nàng mẫu Tây có body nóng bỏng Dianka Zakhidova. Lần đầu cả 2 khiến dân tình xì xào tin đồn là khi đi ăn cùng gia đình vào hồi cuối tháng 7.

3 cặp đôi từng khẳng định chắc nịch Chúng tôi chỉ là bạn, nhưng xem kìa có người còn sắp cưới nhau đến nơi... - Ảnh 9.

Hỏi chuyện có hẹn hò nhau không, nàng mẫu Tây lúc đó chỉ đáp: "Tôi có quen Bùi Tiến Dũng. Anh ấy là một người đàn ông rất rất rất tốt và cũng rất thân thiện. Nhưng chúng tôi chỉ là bạn thôi".

Là "bạn" nhưng vẫn ra sân ủng hộ nhiệt tình, đã thế mẫu Tây còn đăng ảnh "feel like at home" (cảm thấy như ở nhà) với gia đình Bùi Tiến Dũng


Đến tháng 8, sau nhiều lần bắt gặp đi ăn uống, du lịch cùng nhau, mẫu Tây rốt cuộc cũng thừa nhận: "Chúng tôi đang hẹn hò với nhau. Anh chàng đáng yêu đó giờ là bạn trai của tôi".

Bị bắt gặp đang du lịch chung...

...Cho đến lên đồ đi sinh nhật chung, và rồi thì nàng cũng nhận cả 2 đang hẹn hò.


Cho đến sinh nhật nàng vào hôm qua (1/9), Bùi Tiến Dũng tiếp tục phát "cẩu lương" cho dân tình khi công khai đăng hình đôi, caption phải có trái tim mới chịu.

3 cặp đôi từng khẳng định chắc nịch Chúng tôi chỉ là bạn, nhưng xem kìa có người còn sắp cưới nhau đến nơi... - Ảnh 16.
3 cặp đôi từng khẳng định chắc nịch Chúng tôi chỉ là bạn, nhưng xem kìa có người còn sắp cưới nhau đến nơi... - Ảnh 17.

Đẹp đôi thế này cơ!


Đừng vì nhìn loạt ảnh tình tứ của Quang Đạt và Hà Trúc trên Instagram mà quên rằng cặp đôi cũng từng "ỡm ờ" với người theo dõi rằng họ chỉ là bạn bè nhé. Nguyên nhân bắt nguồn từ chuyến đi Bali, Indonesia vào hồi 2019. Dân tình phát hiện cả hai đi chung với nhau thế là rộ lên tin hẹn hò.

Loạt ảnh cùng check-in của cặp đôi làm rộ lên nghi vấn cả hai hẹn hò


Ngay sau chuyến đi, Hà Trúc về Việt Nam và khẳng định luôn: "Vừa bước xuống máy bay đã đọc được thông tin về nghi vấn hẹn hò với Đạt. Hiện tại, tụi mình là bạn bè". Nhưng xem kìa...

3 cặp đôi từng khẳng định chắc nịch Chúng tôi chỉ là bạn, nhưng xem kìa có người còn sắp cưới nhau đến nơi... - Ảnh 21.

Đây là những hình ảnh gần đây nhất về cặp "bạn bè" Quang Đạt và Hà Trúc, cái kết thế nào mọi người tự biết nha.

Ảnh: Instagram NV 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm