2 nữ sinh lao vào đánh nhau tới tấp, thái độ của những người xung quanh khiến tất cả phẫn nộ

Diệu Thùy, Theo Nhịp Sống Việt 08:31 22/09/2021

Khi một nữ sinh có ý định dừng cuộc ẩu đả, quay người rời đi liền bị đối phương cầm ba lô đập thẳng vào đầu, mở màn cho "trận chiến" mới.

Một đoạn clip ghi lại cảnh hai nữ sinh hung hãn lao vào đánh nhau đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn. Thái độ của những người xung quanh trở thành chủ đề bàn cãi lớn.

Cụ thể, 6 nữ sinh đèo nhau trên 3 chiếc xe máy điện, dừng trước một căn nhà có camera an ninh. Có lẽ các em mới chỉ là học sinh cấp 2 bởi đang mặc đồng phục, đeo khăn quàng đỏ.

2 nữ sinh lời qua tiếng lại rồi dẫn tới ẩu đả với nhau. Lúc này một người đã quay lưng bỏ đi thì bị nữ sinh còn lại cầm cặp sách đuổi theo đập thẳng vào đầu, liên tục chửi bậy.

Nhận đòn bất ngờ, nữ sinh bị đánh bực tức lao về định chống trả nhưng lại nhận cái tát mạnh từ đối phương.

Điều đáng nói là những người bạn xung quanh khá bàng quang trước sự việc, thậm chí còn cười đùa vui vẻ. Người phụ nữ bán hàng cạnh đó chứng kiến từ đầu tới cuối cũng không có hành động ngăn cản, chỉ im lặng ngồi nhìn. Ngay cả khi có người đang điều khiển xe máy cũng đứng lại nhưng chỉ theo dõi từ xa.

Một lúc sau một trong những nữ sinh đi cùng mới can thiệp, kéo một người ra để kết thúc cuộc ẩu đả.

Theo đoạn clip vụ việc diễn ra vào ngày 17/9 vừa qua, tuy nhiên vẫn chưa rõ địa điểm. Dân mạng thì ngán ngẩm chán nản trước màn "giải quyết" bằng tay chân của các nữ sinh. Bên cạnh đó người phụ nữ lớn tuổi nhận nhiều chỉ trích vì không lên tiếng can ngăn một vụ bạo lực học đường.

"Các cháu bây giờ sợ thật, vẫn còn đang đeo khăn đỏ thế kia chắc cấp 2 thôi mà đã hẹn đánh nhau rồi. Mở miệng ra là chửi bậy".

"Mình thật sự sốc khi nghe được những câu chửi bậy đến rùng mình trong clip. Nhưng mà sốc hơn trước thái độ của đám bạn và những người lớn xung quanh. Mấy em gái kia thì có thể hiểu phần nào chứ người lớn sao lại im lặng nhìn dửng dưng như thế?".

"Bà áo hồng đúng kiểu xem cho vui chứ chuyện mình đâu mà ngăn cản làm gì cho mệt" - Một vài bình luận của dân mạng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm