2 năm chia tay Lee Jun Ki, mỹ nhân Jeon Hye Bin khiến cả làng giải trí bất ngờ khi tuyên bố kết hôn

Eri, Theo Helino 14:44 03/12/2019

Nữ diễn viên Jeon Hye Bin khiến người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố kết hôn vào cuối tuần này, chú rể là một người ngoài ngành giải trí.

Sau 2 năm chia tay nam tài tử Lee Jun Ki, mỹ nhân Jeon Hye Bin bất ngờ kết hôn vào cuối tuần này khiến làng giải trí xôn xao. Sáng nay (3/12), công ty đại diện của nữ diễn viên đã đưa ra thông báo về đám cưới của Jeon Hye Bin. Theo đó, chú rể không phải là người nổi tiếng, cặp đôi đã hẹn hò được khoảng một năm thông qua lời giới thiệu của người quen.

Cụ thể, công ty Pan Stars thông báo: “Xin chào, chúng tôi là Pan Stars, đại diện của nữ diễn viên Jeon Hye Bin. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người quan tâm đến Jeon Hye Bin và thông báo một số tin vui. Vào ngày 7/12, Jeon Hye Bin sẽ kết hôn với người mà cô ấy yêu thương. Jeon Hye Bin từng chia sẻ với chúng tôi rằng: ‘Chồng sắp cưới của tôi là một người đàn ông có tính cách vô cùng tuyệt vời. Sau một thời gian tiếp xúc và tìm hiểu, tôi quyết định kết hôn với người đàn ông này vì khi ở cạnh anh ấy tôi luôn cảm thấy an toàn, hạnh phúc’”.

2 năm chia tay Lee Jun Ki, mỹ nhân Jeon Hye Bin khiến cả làng giải trí bất ngờ khi tuyên bố kết hôn - Ảnh 1.

Sau 2 năm chia tay tài tử Lee Jun Ki, nữ diễn viên Jeon Hye Bin sẽ kết hôn vào cuối tuần này

Theo yêu cầu của cặp đôi, lễ cưới của họ sẽ chỉ là một buổi tiệc nhỏ, chỉ có cô dâu, chú rể, gia đình hai bên và bạn bè thân thiết. Vì chú rể không phải là người nổi tiếng nên mong mọi người thông cảm, chúng tôi không thể tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết liên quan nào đến buổi lễ. Cảm ơn tất cả mọi người đã yêu thương và ủng hộ Jeon Hye Bin. Chúng tôi cũng xin chúc mừng cho cặp đôi khi chuẩn bị bước vào hành trình mới của cuộc đời. Cảm ơn mọi người”.

Trước đó, vào tối 2/12 một nguồn tin cho biết nữ diễn viên Jeon Hye Bin sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 7/12 tại Bali. Cũng theo nguồn tin trên, chồng sắp cưới của Jeon Hye Bin lớn hơn nữ diễn viên 2 tuổi. Jeon Hye Bin debut năm 2002 với tư cách thành viên của nhóm LUV. Sau đó, Jeon Hye Bin chuyển hướng sang hoạt động diễn xuất. Nữ diễn viên được khán giả biết đến thông qua những tác phẩm như “Lại là Oh Hae Young”, “Phát súng hận thù”, “Ma nữ Yoo Hae”... Vào tháng 4/2017, Jeon Hye Bin bị bắt gặp hẹn hò với nam tài tử Lee Jun Ki. Sau đó, cặp đôi đã lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên, đến tháng 8 cùng năm cặp đôi đã thông báo chia tay.

2 năm chia tay Lee Jun Ki, mỹ nhân Jeon Hye Bin khiến cả làng giải trí bất ngờ khi tuyên bố kết hôn - Ảnh 2.

Jeon Hye Bin từng hẹn hò với nam tài tử Lee Jun Ki khi cùng đóng chung phim

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm