2 mỹ nam nhà Fantagio phủ sóng phim Hàn: Ai cũng "ngon trai" nhưng chỉ một người “mười phân vẹn mười”

Ari, Theo Helino 22:15 03/08/2019

Cùng đặt lên bàn cân hai mỹ nam nhà Fantagio Cha Eun Woo và Ong Seong Woo để xem ai xứng đáng với điểm 10 chất lượng.

Không hẹn mà gặp, màn ảnh nhỏ xứ Hàn giữa năm 2019 trở thành nơi xôm tụ của các gương mặt diễn viên có xuất thân là idol. Đặc biệt, không thể không kể đến sự phủ sóng của hai mỹ nam: "thái tử" Cha Eun Woo trong Rookie Historian Goo Hae Ryung (Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung) và "cậu bạn học đường" Ong Seong Woo với Moment Of 18 (Khoảnh Khắc Tuổi 18). Cuộc chạm mặt này sẽ không có gì đáng kể nếu khán giả không tinh ý nhận ra những điểm trùng hợp và đối nghịch đến "rùng mình" giữa hai mĩ nam này và thế là dễ dàng đặt họ lên bàn cân so sánh.

2 mỹ nam nhà Fantagio phủ sóng phim Hàn: Ai cũng ngon trai nhưng chỉ một người “mười phân vẹn mười” - Ảnh 1.

Ong Seong Woo và Cha Eun Woo, nếu chỉ nghe qua hai cái tên này thì chắc ít ai phát hiện được mối liên hệ nào giữa họ. Nhưng hai anh chàng tưởng chẳng liên quan này lại có nhiều điểm chung không tưởng. Trước hết, cả hai đều là nghệ sĩ dưới trướng Fantagio – môt công ty chuyên về đào tạo diễn xuất và quản lý diễn viên – nhưng lại đều được biết đến nhiều hơn trên danh nghĩa idol. Eun Woo debut với ASTRO từ năm 2016, còn Ong Seong Woo là thành viên của nhóm nhạc nam dự án nổi tiếng Wanna One bước ra từ Produce 101 mùa 2.

2 mỹ nam nhà Fantagio phủ sóng phim Hàn: Ai cũng ngon trai nhưng chỉ một người “mười phân vẹn mười” - Ảnh 2.
2 mỹ nam nhà Fantagio phủ sóng phim Hàn: Ai cũng ngon trai nhưng chỉ một người “mười phân vẹn mười” - Ảnh 3.

Có lẽ vì sở hữu gương mặt đã được lựa chọn để làm diễn viên nên Eun Woo và Seong Woo đều là những visual hàng đầu của nhóm. Eun Woo nhanh chóng trở thành huyền thoại với gương mặt được coi như "quốc bảo", chuẩn mực cho cái đẹp của idol nam, còn Seong Woo cũng chẳng kém cạnh khi liên tục được réo tên trong danh sách những nam idol đẹp trai nhất.

2 mỹ nam nhà Fantagio phủ sóng phim Hàn: Ai cũng ngon trai nhưng chỉ một người “mười phân vẹn mười” - Ảnh 4.
2 mỹ nam nhà Fantagio phủ sóng phim Hàn: Ai cũng ngon trai nhưng chỉ một người “mười phân vẹn mười” - Ảnh 5.

Thế nhưng, sự nghiệp của hai chàng trai này lại có những điểm "trái khoáy", ngược chiều nhau đến bất ngờ. Trên con đường idol, trong khi Ong Seong Woo – một người thường được biết đến với xuất thân diễn viên – nhanh chóng lẫy lừng tên tuổi và bước vào hàng top các nhóm nam chỉ trong một năm rưỡi ngắn ngủi với Wanna One thì "idol chính hiệu" Cha Eun Woo lại khổ sở "gồng gánh" ASTRO mà mãi không thể giúp nhóm bật lên được.

2 mỹ nam nhà Fantagio phủ sóng phim Hàn: Ai cũng ngon trai nhưng chỉ một người “mười phân vẹn mười” - Ảnh 6.

Eun Woo là thành viên nổi tiếng duy nhất trong ASTRO

2 mỹ nam nhà Fantagio phủ sóng phim Hàn: Ai cũng ngon trai nhưng chỉ một người “mười phân vẹn mười” - Ảnh 7.

Còn Ong Seong Woo đã sớm đạt đến đỉnh cao với Wanna One

Còn ở sự nghiệp diễn xuất thì ngược lại. Không muốn bỏ phí nhan sắc trời ban của Eun Woo, mặc dù được ra mắt như một idol nhưng Fantagio lại tạo điều kiện hết mức cho anh chàng trên con đường diễn xuất. Đến giờ này, Eun Woo đã bỏ túi 7 vai diễn phim truyền hình và 2 vai phim điện ảnh, trong đó đáng kể là 2 vai chính trong My ID Is Gangnam Beauty (Người Đẹp Gangnam) và bộ phim đang lên sóng đài MBC Rookie Historian Goo Hae Ryung.

2 mỹ nam nhà Fantagio phủ sóng phim Hàn: Ai cũng ngon trai nhưng chỉ một người “mười phân vẹn mười” - Ảnh 8.

Còn Ong Seong Woo, mặc dù tuổi đời lớn hơn Eun Woo nhưng xét về tuổi nghề diễn viên lại là hậu bối. Ở tuổi 25, Seong Woo mới chính thức trở thành diễn viên tân binh với vai diễn Choi Joon Woo trong Moment of 18.

2 mỹ nam nhà Fantagio phủ sóng phim Hàn: Ai cũng ngon trai nhưng chỉ một người “mười phân vẹn mười” - Ảnh 9.

Nhưng khi đặt hai nam thần này lên bàn cân diễn xuất, điều gì sẽ xảy ra? Thực tế cho thấy rằng, dù sở hữu gương mặt đẹp trai và kinh nghiệm diễn xuất dày dạn nhưng Eun Woo vẫn "chặt không lại" Seong Woo. Không tin, hãy nhìn loạt biểu cảm thể hiện trình độ diễn xuất của hai anh chàng này ngay dưới đây mà xem! Mặc dù đã tiến bộ và không còn lúng túng trong diễn xuất nhưng "thái tử Lee Rim" Cha Eun Woo vẫn khiến khán giả thở dài vì "Chỉ được cái đẹp trai thôi, cảm xúc lúc diễn còn đơ quá".

Ai tin được người có kinh nghiệm 5 năm diễn xuất mà lại khóc "điêu" thế này không?

2 mỹ nam nhà Fantagio phủ sóng phim Hàn: Ai cũng ngon trai nhưng chỉ một người “mười phân vẹn mười” - Ảnh 11.

Biểu cảm tức giận của Eun Woo lại mang tính giải trí "cực mạnh" vì quá … buồn cười

Biểu cảm thế này là sao?

Cũng may gương mặt đẹp trai cứu vớt được nhiều

Dù sao, Eun Woo cũng được động viên là đã tiến bộ ít nhiều

Trong khi đó, Ong Seong Woo lại nhận được một cơn mưa lời ngợi ca vì nhan sắc hảo hạng và diễn xuất tuyệt đỉnh!

Vẻ đẹp của cậu bạn bàn bên hiền lành, ngại ngùng khiến bao cô gái ao ước trở lại tuổi học sinh

Biểu cảm giận giữ xen lẫn đau buồn xứng đáng đạt 10 điểm của Seung Woo

Khán giả không khỏi thốt lên "Tiềm năng diễn xuất của Ong Seong Woo là rất lớn, tất cả đều bùng nổ ngày hôm nay". Nhiều người đã rơi nước mắt khi Seong Woo diễn cảnh cậu học sinh 18 tuổi Joon Woo đi tìm cha. Mặc dù đã đi qua tuổi 18 nhưng Seong Woo vẫn thành công trong việc truyền tải cảm xúc của mối tình đầu tới khán giả.

Seong Woo hoàn toàn nhập thân vào chàng trai 18 tuổi Joon Woo và lấy đi nước mắt của khán giả

Giữa Ong Seong Woo và Cha Eun Woo, chắc chắn trong lòng mỗi người sẽ có một sự lựa chọn riêng, nhưng để chấm điểm "mười phân vẹn mười" thì xin dành cho Seong Woo một số 10 tròn trĩnh.

Moment of 18 đang được phát sóng trên đài cáp JTBC vào lúc 19h30 thứ Hai, thứ Ba và Rookie Historian Goo Hae Ryung vào 20h00 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh truyền hình MBC.

Thăm dò ý kiến

Bạn yêu thích nam diễn viên idol nào hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm