12 con người khiến chúng ta tin vào những điều tuyệt vời trên đời nhưng hóa ra đằng sau lại là sự thật phũ phàng

JIA YOU, Theo HELINO 20:08 17/12/2018

Sống trong thời hiện đại, chúng ta cũng tiếp cận được những điều vui tươi và mới mẻ trên mạng xã hội. Đặc biệt là không ít hình ảnh khiến chúng ta xuýt xoa vì quá tuyệt vời, tuy nhiên "đời không như là mơ".

Mọi người đều biết rằng, những thứ mà chúng ta nhìn được, cảm nhận được đều mang đến một cảm xúc rất đặc biệt. Có những người mang tâm trạng không vui vẻ nhưng chỉ cần nhìn thấy hình ảnh hạnh phúc nào đó cũng giúp họ trở nên phấn chấn hơn. Khi mạng xã hội là nơi để mọi người vô tư thể hiện cảm xúc thì vô tình cũng khiến chúng ta "sập bẫy" bởi những hình ảnh sống ảo. Dưới đây là 12 con người khiến chúng ta tin vào những điều tuyệt vời nhất trên đời nhưng hóa ra đằng sau lại là sự thật phũ phàng.

12 con người khiến chúng ta tin vào những điều tuyệt vời trên đời nhưng hóa ra đằng sau lại là sự thật phũ phàng - Ảnh 1.

Cứ ngỡ tưởng được bạn gái trêu đùa vui vẻ...

12 con người khiến chúng ta tin vào những điều tuyệt vời trên đời nhưng hóa ra đằng sau lại là sự thật phũ phàng - Ảnh 2.

...nhưng hóa ra lại tự mình làm điều này.

12 con người khiến chúng ta tin vào những điều tuyệt vời trên đời nhưng hóa ra đằng sau lại là sự thật phũ phàng - Ảnh 3.

Câu nói "nắm tay em đi khắp thế gian" từng khiến giới trẻ điên đảo nhưng hóa ra sự thật lại như thế này đây.

12 con người khiến chúng ta tin vào những điều tuyệt vời trên đời nhưng hóa ra đằng sau lại là sự thật phũ phàng - Ảnh 4.

Một anh chàng chia sẻ bức ảnh khóa môi đắm đuối cùng bạn gái nhưng có ai ngờ đó chỉ đơn giản là mái tóc giả.

12 con người khiến chúng ta tin vào những điều tuyệt vời trên đời nhưng hóa ra đằng sau lại là sự thật phũ phàng - Ảnh 5.

Người ta nhiệt tình chăm học thì mình cũng phải như thế chứ, nhưng khi zoom cận vào bức ảnh thì mọi người phát hiện điều bất ngờ.

12 con người khiến chúng ta tin vào những điều tuyệt vời trên đời nhưng hóa ra đằng sau lại là sự thật phũ phàng - Ảnh 6.

Không thể phủ nhận rằng con người sở hữu những điều sáng tạo và vận dụng nó một cách rất thông minh. Như trong bức ảnh này, ngỡ rằng tưởng đôi bàn tay đan vào nhau thật lãng mạn như hóa ra lại là của một người.

12 con người khiến chúng ta tin vào những điều tuyệt vời trên đời nhưng hóa ra đằng sau lại là sự thật phũ phàng - Ảnh 7.

Trên chuyến xe lãng mạn có hai người trao cho nhau tình cảm thắm thiết...

12 con người khiến chúng ta tin vào những điều tuyệt vời trên đời nhưng hóa ra đằng sau lại là sự thật phũ phàng - Ảnh 8.

Nhưng sự thật đằng sau khiến ai cũng ngã ngửa.

12 con người khiến chúng ta tin vào những điều tuyệt vời trên đời nhưng hóa ra đằng sau lại là sự thật phũ phàng - Ảnh 9.

Nghệ thuật "sống ảo" không thể đùa được, tất cả đều phải có sự đầu tư.

12 con người khiến chúng ta tin vào những điều tuyệt vời trên đời nhưng hóa ra đằng sau lại là sự thật phũ phàng - Ảnh 10.

Bức ảnh bên trái khiến mọi người trầm trồ vì quá ngầu, nhưng để thực hiện chúng thì hiện thực bên phải sẽ nói lên tất cả.

12 con người khiến chúng ta tin vào những điều tuyệt vời trên đời nhưng hóa ra đằng sau lại là sự thật phũ phàng - Ảnh 11.

Cũng có siêu xe như người ta đấy thôi!

12 con người khiến chúng ta tin vào những điều tuyệt vời trên đời nhưng hóa ra đằng sau lại là sự thật phũ phàng - Ảnh 12.

Thời buổi công nghệ với những ứng dụng tuyệt vời khiến cư dân mạng bị lừa hết lần này đến lần khác.

12 con người khiến chúng ta tin vào những điều tuyệt vời trên đời nhưng hóa ra đằng sau lại là sự thật phũ phàng - Ảnh 13.

Một hình ảnh cho bạn thấy được, cuộc sống mạng xã hội giống như trong mơ, không phải lúc nào cũng giống như đời thực.

12 con người khiến chúng ta tin vào những điều tuyệt vời trên đời nhưng hóa ra đằng sau lại là sự thật phũ phàng - Ảnh 14.

Một người công khai mối quan hệ với bạn gái và đã bị cư dân mạng "bóc phốt".

(Nguồn: Brightside)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm