1 ngày trước giờ G, điểm tên những NTK đình đám sẽ góp mặt tại AVIFW Thu Đông 2019

Velvet Teddy, Theo Trí Thức Trẻ 12:43 28/10/2019

Aquafina Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2019 sẽ quy tụ hơn 20 NTK và thương hiệu tên tuổi.

Không khí Aquafina Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2019 ngày càng nóng hơn bao giờ hết khi chỉ còn một ngày nữa, sự kiện sẽ chính thức được khai màn tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Hà Nội). Sự kiện năm nay còn đặc biệt hơn bao giờ hết khi đánh dấu kỷ niệm 10 mùa của VIFW - một chặng đường thời trang đúng như tên gọi chủ đề "A Fashion Journey". Lần này, chương trình tiếp tục quy tụ hàng loạt NTK nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Nổi tiếng với những mẫu váy dạ hội tinh xảo và sang trọng, NTK Hoàng Hải sẽ góp mặt tại AVIFW Thu Đông 2019 trong vị trí mở màn đặc biệt. Đây cũng sẽ là show diễn "đinh" trong ngày khai mạc sự kiện 29/10.

1 ngày trước giờ G, điểm tên những NTK đình đám sẽ góp mặt tại AVIFW Thu Đông 2019 - Ảnh 1.

Thuỷ Nguyễn, một trong những NTK đang nhận được sự chú ý từ giới mộ điệu trong và ngoài nước sẽ mang BST mà cô vừa trình làng tại New York và Paris lên sàn diễn AVIFW Thu Đông ở đêm thứ hai.

1 ngày trước giờ G, điểm tên những NTK đình đám sẽ góp mặt tại AVIFW Thu Đông 2019 - Ảnh 2.

Cái tên đáng chú ý tiếp theo chính là Adrian Anh Tuấn. Anh sẽ ra mắt BST thứ 100 của mình với giới mộ điệu trong đêm diễn thứ ba và cũng là đêm bế mạc của AVIFW vào 31/10.

1 ngày trước giờ G, điểm tên những NTK đình đám sẽ góp mặt tại AVIFW Thu Đông 2019 - Ảnh 3.

Bên cạnh 3 tên tuổi lớn của làng thời trang Việt, Aquafina Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2019 còn chào đón sự trở lại của các nhà mốt quốc tế từng đồng hành ở nhiều mùa trước như Frederick Lee (Singapore), Kitwoo (Malaysia), thương hiệu Weill cùng sự góp mặt của những gương mặt tiềm năng mới trong làng thiết kế quốc tế đến từ Học viện thời trang Fashion Design Institut (Đức) cũng như Học viện Thiết kế và Thời trang London Hà Nội.

1 ngày trước giờ G, điểm tên những NTK đình đám sẽ góp mặt tại AVIFW Thu Đông 2019 - Ảnh 5.

Danh sách các NTK và thương hiệu sẽ góp mặt tại Aquafina Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2019 diễn ra từ 29 - 31/10 tới đây.

Là thương hiệu nước uống đóng chai số 1 tại Việt Nam, Aquafina tự hào đồng hành cùng tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 - Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Aquafina Thu Đông 2019 với chủ đề "Fashion Journey", đánh dấu cột mốc 10 năm trên hành trình thời trang Việt. Aquafina cùng Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa tới giới trẻ rằng hành trình của mỗi cá nhân tuy có nhiều chông gai và thử thách nhưng hãy luôn giữ vững phong cách riêng biệt với cái tôi cá nhân thuần khiến để tạo nên màu sắc nổi bật ở mỗi người. Đừng ngần ngại, hãy cùng Aquafina tự tin thể hiện bản tuyên ngôn mạnh mẽ và đầy cá tính trong phong cách thời trang và cuộc sống của chính mình!

Nhớ theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc Tế Việt Nam lần thứ 10 tại Fanpage Aquafina nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày