1 cặp đôi đình đám vừa ly hôn vì chồng ngoại tình và có con riêng, 1 nữ diễn viên hạng A và ông xã thiếu gia bị réo tên

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 14:38 13/03/2022

Netizen đều đang nín thở chờ đợi xem scandal ngoại tình, ly hôn sắp tới sẽ réo tên ai.

Trưa ngày 13/3, làng giải trí xứ Trung đón nhận thông tin "hot hòn họt". 1 tài khoản trên Weibo bất ngờ chia sẻ thông tin, Cbiz vừa có thêm 1 cặp đôi nổi tiếng ly hôn. Điều đáng nói, các dữ kiện xung quanh vụ chia tay này khiến dân tình choáng nặng.

Theo thông tin ít ỏi về scandal ly hôn này, chính nhà trai là người phản bội, ngoại tình. Chuyện tình vụ trộm còn có chi tiết gay cấn hơn đó chính là người chồng thậm chí còn đã có con riêng.

1 cặp đôi đình đám vừa ly hôn vì người chồng ngoại tình và có con riêng, 1 ngôi sao bất ngờ bị réo tên - Ảnh 2.

Bài viết gây hoang mang khắp MXH với nội dung: "Lại có thêm 1 cặp đôi ly hôn, người chồng ngoại tình và có con riêng"

Hiện giờ, Cnet bàn tán rôm rả, đặt dấu hỏi về việc ai là nhân vật chính trong drama ngoại tình "căng đét" này. Rất nhiều người bày tỏ sự hoang mang cực độ bởi thời gian gần đây, paparazzi thường xuyên "bóc" chuyện hẹn hò của các idol, diễn viên trẻ tuổi và chưa lập gia đình, chưa có vụ ngoại tình nào mới được khui ra.

Tuy nhiên, giữa không ít bình luận chia sẻ họ không thể đoán ra nhân vật chính là ai, thì 1 bài viết đồn đoán cặp đôi được nhắc đến là Lưu Đào và thiếu gia Bắc Kinh tên là Vương Kha. Năm 2020, trong làng giải trí rộ lên tin đồn cặp đôi ly hôn sau 13 năm chung sống vì Vương Kha ngoại tình, Lưu Đào "bắt gian tại giường". Tuy nhiên sau đó cả 2 vợ chồng đều lên tiếng phủ nhận thông tin sai sự thật, khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

1 cặp đôi đình đám vừa ly hôn vì người chồng ngoại tình và có con riêng, 1 ngôi sao bất ngờ bị réo tên - Ảnh 3.

Không dừng lại ở đó, vào ngày 4/3 vừa qua, paparazzi tung hình ảnh bắt gặp nữ diễn viên đi ăn uống cùng 1 vài người bạn. Lúc ra về, Lưu Đào bị bắt gặp khoảnh khắc khoác tay, kề vai nói chuyện với MC đình đám Tào Khả Phàm. Cnet đặt dấu hỏi về mối quan hệ của 2 người, nhất là khi Tào Khả Phàm đã có vợ con.

1 cặp đôi đình đám vừa ly hôn vì người chồng ngoại tình và có con riêng, 1 ngôi sao bất ngờ bị réo tên - Ảnh 4.
1 cặp đôi đình đám vừa ly hôn vì người chồng ngoại tình và có con riêng, 1 ngôi sao bất ngờ bị réo tên - Ảnh 5.

Lưu Đào và MC Tào Khả Phàm

Hiện tại Lưu Đào vẫn chưa lên tiếng về scandal "căng đét" này. Dư luận vẫn đang chờ đợi xem nghệ sĩ nào sẽ đứng ra công bố tin ly hôn.

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/1-cap-doi-dinh-dam-vua-ly-hon-vi-chong-ngoai-tinh-va-co-con-rieng-1-nu-dien-vien-hang-a-va-ong-xa-thieu-gia-bi-reo-ten-20220313125324162.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày