MÓN TRỨNG:Trứng hấp là một món rất ngon: không hề nhiều dầu mỡ mà lại đậm đà. Bạn có thể tùy ý biến hóa, từ trứng hấp thịt đến trứng hấp tôm, hấp đậu..., khi kết hợp cả thịt lẫn ngô thì món trứng hấp sẽ vừa thơm ngon mà lại vô cùng đẹp mắt đấy!
MÓN ĐẬU:
Những món ăn có màu sắc bắt mắt luôn tạo cảm giác thèm ăn và muốn ăn đấy! Vậy nên, để cho bữa cơm thêm hấp dẫn, chúng ta sẽ kết hợp đậu phụ với các loại rau củ đầy màu sắc như ớt chuông nhé! Ngoài ra, sẵn tiện có ngô ngọt, bạn có thể cho thêm một ít vào món này cũng ngon lắm!
Cách làm món đậu phụ xào ngũ sắc:
- Ngâm nấm hương vào nước cho mềm. Thái đậu thành từng miếng vừa ăn rồi rán vàng các mặt.
- Để chảo nóng, cho nấm hương vào đảo trước với một chút xíu gia vị khoảng 1' rồi cho ớt chuông và đậu rán vào xào cùng. Với món này, các bạn nêm thêm một ít dầu hào và dầu mè thì sẽ thơm ngon hơn đấy.
- Xào trên lửa to cho tất cả chín đều.
MÓN CANH:
Chúng ta sẽ nấu rau ngót với thịt xay nhé! Cách nấu món này thì quá đơn giản rồi. Quan trọng là cần vò nát rau trước khi nấu và xào kĩ rau với thịt trước rồi mới đổ nước vào đun thôi.