- Phần bánh: 1 thanh bánh Oreo cỡ vừa, 1 quả trứng, 120gr bột mì, 35gr bột ca cao, 120ml nước, 60ml sữa tươi, 130gr đường
- 1 thanh bánh Oreo hoặc hơn để lót đế
- Phần kem trang trí: 250gr phomat, 100gr bơ, 170gr đường, vani, bánh Oreo
- 1 thanh bánh Oreo cỡ nhỏ dùng để trang trí
Bước 1:
- Chúng mình cho các thành phần làm bánh vào máy sinh tố xay nhuyễn.
Bước 2:
- Đặt bánh Oreo cỡ vừa vào đáy khuôn. Sau đó, phủ hỗn hợp bột vừa trộn ở trên lên.
- Nướng bánh ở 180°C trong khoảng 15'.
Bước 3:
- Trong lúc chờ bánh chín, mình cho phomat, bơ, đường, vani và vụn vỏ bánh Oreo (ít hơn hỗn hợp trước) vào máy xay.
- Tiếp đó, cho hỗn hợp này vào tủ lạnh.
Bước 4:
- Khi bánh đã nướng xong, lấy hỗn hợp kem đã được làm lạnh ra và phun lên trên.
- Trang trí với bánh Oreo cỡ nhỏ trên lớp kem.