|
Bước 1: - Đầu tiên, các bạn trộn kĩ muối, đường, bơ, trứng lại với nhau rồi rây từ từ bột mì vào và trộn tiếp đến khi thành hỗn hợp nhuyễn mịn. |
|
Bước 2: - Sau đó mới cho buttermilk vào trộn kĩ. Buttermilk chính là bí quyết giúp cho bánh mềm và giữ được độ ẩm đấy các bạn ạ. |
|
Bước 3: - Chia hỗn hợp bánh vào 2/3 khuôn và đem nướng ở 150 độ C trong khoảng 10'. Mách nhỏ: Khi thấy bánh vàng ươm, phồng lên và có mùi thơm là bánh đã chín đấy! |
|
Bước 4: - Để làm phần topping, các bạn trộn đều vani, bơ, đường và cream cheese lại với nhau. |
|
Bước 5: - Dùng dao khoét đỉnh bánh theo hình chóp để làm nón cho người tuyết. Các bạn nhớ sử dụng dao thật sắc để tránh làm vỡ vụn bánh nhé! |
|
Bước 6: - Cho kem vừa làm vào phần trống của bánh cupcake, sau đó lấy miếng bánh hình chóp đậy ngược lên làm nón. |
|
Bước 7: - Cuối cùng, mình gắn thêm kẹo dẻo nhiều màu lên xung quanh phần kem, đính chocolate chips hình mắt, mũi, miệng là đã hoàn thành rồi! |