Cupcake Oreo mới lạ ngon miệng

Meowlin, Theo Mask Online 00:01 12/07/2012

Ăn một lần là ghiền luôn!


Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

 

- Phần bánh: 1 thanh bánh Oreo cỡ vừa, 1 quả trứng, 120gr bột mì, 35gr bột ca cao, 120ml nước, 60ml sữa tươi, 130gr đường

- 1 thanh bánh Oreo hoặc hơn để lót đế

- Phần kem trang trí: 250gr phomat, 100gr bơ, 170gr đường, vani, bánh Oreo

- 1 thanh bánh Oreo cỡ nhỏ dùng để trang trí



Đến phần hành động này: >:D<




Bước 1:

- Chúng mình cho các thành phần làm bánh vào máy sinh tố xay nhuyễn.




Bước 2:

- Đặt bánh Oreo cỡ vừa vào đáy khuôn. Sau đó, phủ hỗn hợp bột vừa trộn ở trên lên.

- Nướng bánh ở 180°C trong khoảng 15'.




Bước 3:

- Trong lúc chờ bánh chín, mình cho phomat, bơ, đường, vani và vụn vỏ bánh Oreo (ít hơn hỗn hợp trước) vào máy xay.

- Tiếp đó, cho hỗn hợp này vào tủ lạnh.



Bước 4:

- Khi bánh đã nướng xong, lấy hỗn hợp kem đã được làm lạnh ra và phun lên trên.

- Trang trí với bánh Oreo cỡ nhỏ trên lớp kem.

Việc cuối cùng là thưởng thức thôi!

Từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài đều có vị bánh Oreo luôn nhé!


Bạn nào thích Oreo thì cũng sẽ thích món bánh này lắm đấy!





Mách bạn công thức làm cheesecake oreo giòn xốp mà lại không cần tới lò nướng này...

(Click vào hình để xem chi tiết nhá!)