|
Bước 1: - Đánh bơ với đường cho đến khi bơ bông lên và nhạt màu. - Sau đó, cho thêm vani vào đánh quyện, tạo thành một hỗn hợp mềm mịn như sốt mayonnaise. |
|
Bước 2: - Cho lần lượt từng quả trứng vào đánh đều, rồi cho thêm một chút nước cốt chanh nữa nhé! |
|
Bước 3: - Trộn đều bột mì và bột ngô rồi rây mịn. Chia bột làm 2 lần và rây vào hỗn hợp, nhớ trộn đều sau mỗi lần rây nha! |
|
Bước 4: - Cho hỗn hợp bột vào túi bắt kem. Nếu không có đui tròn, các bạn có thể cắt miệng túi bắt kem rộng khoảng 1cm nhé! |
|
Bước 5: - Bắt bột thành từng hình tròn nhỏ như hình cúc áo lên khay nướng lót giấy nến. |
|
Bước 6: - Nướng bánh ở 160 độ C trong khoảng 10’ đến khi bánh chín thơm. Các bạn nhớ bật lò khoảng 10’ trước khi nướng bánh để nhiệt được đều. |