Bước 1:
- Đầu tiên, mình trộn hỗn hợp bột mì, đường, thuốc muối, vỏ cam bào sẵn và muối cho thật đều với nhau.
|
Bước 2:
- Sau đó cho bơ đã bào nhuyễn (hoặc cắt nhỏ, để mềm) vào và tiếp tục trộn đều.
|
Bước 3:
- Trộn hỗn hợp trứng và whipping cream với nhau, sau đó cho hỗn hợp này vào khối bánh đang trộn.
|
Bước 4:
- Tiếp theo, các bạn cho quả việt quất vào và trộn đều tay đến khi tất cả quyện đều với nhau.
|
Bước 5:
- Cho bột lên mặt thớt có phủ một lớp bột mì và nặn bột thành hình tròn hoặc vuông.
|
Bước 6:
- Dùng dao cắt khối bột thành các miếng hình tam giác hoặc các hình khác tùy thích vừa miệng ăn.
|
Bước 7:
- Sau đó, chúng mình rắc đường cát lên bánh nghen. Nếu không thích ăn ngọt thì các bạn có thể bỏ qua bước này.
|
Bước 8:
- Cho bánh vào lò và nướng từ 20 đến 25 phút ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi bền mặt bánh vàng đều.
|