Konnyaku là một món tráng miệng truyền thống của Nhật Bản. Món thạch này được làm từ cây Konjac, một loại cây có xuất xứ từ vùng Đông Á, đã được người Nhật phát hiện và đưa vào sử dụng từ thế kỷ thứ 6. Người Nhật ưa chuộng món tráng miệng này vì tính bổ dưỡng của nó: món này chứa nhiều khoáng chất, lượng calories thấp, có khả năng phòng chống bệnh tiểu đường, cao huyết áp và rất tốt cho những bạn có ý định giảm cân đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: | ||||||||||||||||||||||
| ||||||||||||||||||||||
Đến phần hành động này: >:D< | ||||||||||||||||||||||
| ||||||||||||||||||||||
Cùng thưởng thức món thạch ngon lành này thôi nào! | ||||||||||||||||||||||
Thật xinh xắn và bổ dưỡng quá các bạn nhỉ! Món tráng miệng mát lịm này sẽ giúp bữa cơm gia đình buổi cuối tuần thêm vui vẻ đấy! |