Bước 1: - Trước tiên, ta đánh tan kem phô mai với đường, cà phê espresso và nước cho đến khi thu được hỗn hợp lỏng mịn mượt. |
|
Bước 2: - Tiếp theo, đánh bông kem tươi, các bạn chú ý không đánh quá tay tránh tình trạng kem bị tách nước nhé! - Trộn dần từng phần nhỏ kem tươi vào với phô mai ở trên cho đến khi hết. |
|
Bước 3: - Bây giờ, bạn đổ hỗn hợp kem vào đầy khoảng 2/3 mỗi ô trong khuôn kem. - Sau đó, chúng mình nhúng bánh lady finger vào rượu Kahlua pha cà phê, mỗi mặt bánh nhúng 5 giây. |
|
Bước 4: - Cho bánh vào khuôn kem, các bạn chú ý chỉnh bánh ra giữa và đứng ngay ngắn trong khuôn nhé! - Cuối cùng, bạn rắc chocolate bào vụn lên trên cùng, cắm que kem vào và làm lạnh ít nhất 3 tiếng trước khi ăn. |