Bước 1: - Đầu tiên, bạn đánh bông whipping cream cùng với đường trong 1 tô lớn đến khi nhấc phới trộn thấy có chóp nhọn mềm như hình là được. | |
Bước 2: - Trong 1 tô khác, bạn đánh tan cream cheese đến khi chuyển sang màu trắng sáng hơn và mềm mịn. | |
Bước 3: - Thêm cream cheese, mascarpone cheese và chocolate trắng đã đun chảy vào hỗn hợp whipping cream đã đánh bông ở trên, trộn đều. | |
Bước 4: - Quết hỗn hợp nước cam – chanh lên từng chiếc bánh. | |
Bước 5: - Xếp bánh vào phủ kín đáy khuôn. |
Bước 6: - Dùng ½ lượng kem ở trên phủ lên bề mặt bánh, sau đó dùng ½ lượng dâu và kiwi đã cắt nhỏ phủ lên trên lớp kem. | |
Bước 7: - Bạn làm thêm 1 lớp nữa giống như vậy rồi bọc kín khuôn và giữ lạnh trong khoảng từ 2-12 tiếng là bánh đã sẵn sàng để thưởng thức rồi đó. |