Kem bánh táo chiên đánh bay ngày nóng

Sherry, Theo Mask Online 00:01 02/05/2012
Chia sẻ

Bánh táo phủ đường ăn kèm với kem vani sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong những ngày thi cử oi bức này đấy!

 
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  

- 3 quả táo

- 70gr bột mì, 5gr bột nở, 2gr bột quế

- 50gr đường, 3gr muối, 1 ống vani

- 30gr bơ lạt, 180ml sữa tươi

- Đường bột, kem vani

Đến phần hành động này: >:D<




Bước 1:

- Trộn bột mì, bột nở, đường, bột quế và muối với nhau nè!



Bước 2:

- Tiếp theo, gọt vỏ táo rồi thái hạt lựu nha!



Bước 3:

- Đập trứng ra bát rồi đánh tan.



Bước 4:

- Cho thêm vani vào và trộn đều.



Bước 5:

- Cho trứng và sữa vào trộn đều với hỗn hợp nguyên liệu khô.

- Tiếp tục cho bơ lạt đun chảy vào trộn cùng nha!



Bước 6:

- Trộn đều táo cùng với hỗn hợp trên nghen!



Bước 7:

- Múc từng thìa nhỏ hỗn hợp để cho vào chảo chiên nhé!



Bước 8:

- Chiên bánh tới khi chín vàng thì vớt ra để lên giấy cho thấm bớt dầu.



Bước 9:

- Cuối cùng, phủ thêm đường bột lên bánh nghen!
Ăn thử một chiếc thôi là "tỉnh" cả người luôn í!

Thơm thơm vị táo, măm cùng kem vani là nhất đó!
 

Đang mùa thi mà được ăn món này thì tuyệt cú mèo!



Thêm một kiểu bánh táo chiên là lạ cho bạn thưởng thức nè.
(Các bạn click vào hình để xem hướng dẫn chi tiết nhé!)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày