Bước 1:
- Trước tiên, mình cần trộn đều bột mì với bột quế và bột nở này.
Các bạn nên dùng thêm một chút xíu muối nữa thì bánh sẽ ngon hơn đấy! |
Bước 2:
- Trộn đều bột ở trên với lòng đỏ trứng và bơ đun chảy rùi mới cho tiếp nước táo và sữa vào trộn cùng nghen. |
Bước 3:
- Nhào kĩ bột cho mịn. Sau đó, bọc kín lại bằng nilon rồi để vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 15'. |
Bước 4:
- Lấy bột ra, cán mỏng sao cho bột chỉ dày cỡ 1cm thôi nhé! |
Bước 5:
- Dùng khuôn cắt hoặc miệng cốc để tạo hình cho bánh này. |
Bước 6:
- Cần để dầu thật sôi thì mới thả bánh vào chiên vàng đều hai mặt nhé! |
Bước 7:
- Để cho bánh nguội một chút rùi rắc đều đường bột lên bề mặt. Bởi nếu để không thì bánh hơi nhạt đấy! |